choi danh lieng

choi danh lieng - Xe máy điện Model S giá đến 366 triệu đồng có công nghệ gì mới?

Sự kiện: Xe máy điện

Xe máy điện Model S mới nhất của Zero có giá khởi điểm 14.995 USD (tương đương 366 triệu đồng) và có tên giống Tesla với công suất 68 mã lực.

Lấy cảm hứng từ Tesla

Tesla đã truyền cảm hứng cho vô số công ty khởi nghiệp xe điện và Zero Motorcycles là một trong số công ty đó.

choi danh lieng - Xe máy điện Model S giá đến 366 triệu đồng có công nghệ gì mới? - 1

Xe máy điện có tên giống Tesla với công suất 68 mã lực. Ảnh: Carscoops.

Được quảng cáo là sự phát triển của SR/F và SR/S, Zero S là một chiếc xe máy điện với mục tiêu trở thành “giá trị pin tốt nhất trong ngành” nhờ mức giá cơ bản là 14.995 USD (tương đương 366 triệu đồng).

Xe được trang bị pin lithium-ion 14,4 kWh, cung cấp năng lượng cho động cơ điện tạo ra công suất 68 mã lực (51 kW/69 PS) và mô-men xoắn 97 lb-ft (131 Nm).

choi danh lieng - Xe máy điện Model S giá đến 366 triệu đồng có công nghệ gì mới? - 2

Chiếc xe này có giá 14.995 USD (tương đương 366 triệu đồng). Ảnh: Carscoops.

Thiết lập này sẽ cho phép chiếc xe đạt tốc độ tối đa lên tới 104 mph (167 km/h). Hơn nữa, về phạm vi hoạt động, Zero cho biết Model S có thể di chuyển 154 dặm (248 km) trong thành phố hoặc 101 dặm (162 km) khi “đi lại trên đường cao tốc với tốc độ cao”.

Khi pin cạn kiệt, pin có thể được sạc đầy trong 9,7 giờ bằng ổ cắm 110V. Tuy nhiên, nếu sử dụng bộ sạc nhanh 6 kW tùy chọn có thể sạc được 95% chỉ trong 1,3 giờ.

choi danh lieng - Xe máy điện Model S giá đến 366 triệu đồng có công nghệ gì mới? - 3

Model S có thể di chuyển 154 dặm (248 km) trong thành phố hoặc 101 dặm (162 km) khi “đi lại trên đường cao tốc với tốc độ cao”. Ảnh: Carscoops.

Bên cạnh hệ truyền động điện, chiếc xe còn có khung thép, hệ thống treo Showa, tay đòn tùy chỉnh và bánh xe 17 inch bọc trong lốp Pirelli Diablo Rosso III.

Công nghệ cho dân chơi mô tô

Chiếc xe nặng 492 lb (tương đương 223 kg) cũng có bộ đèn LED, cụm đồng hồ kỹ thuật số 5 inch và ngăn đựng đồ, nơi thường đặt bình xăng.

choi danh lieng - Xe máy điện Model S giá đến 366 triệu đồng có công nghệ gì mới? - 4

Chiếc xe đạp nặng 492 lb (tương đương 223 kg) cũng có bộ đèn LED, cụm đồng hồ kỹ thuật số 5 inch. Ảnh: Carscoops.

Loại thứ hai có thể được thay thế bằng Power Tank tùy chọn trị giá 3.200 USD (tương đương 78 triệu đồng) để tăng phạm vi hoạt động.

Nói về phụ kiện, Zero gợi ý về “bộ nâng cấp hiệu suất có thể tải xuống”. Công ty cũng lưu ý rằng EV được “kết nối” và điều này cho phép chủ sở hữu theo dõi xe cũng như nhận được các bản cập nhật qua mạng.

choi danh lieng - Xe máy điện Model S giá đến 366 triệu đồng có công nghệ gì mới? - 5

Chiếc xe còn có khung thép, hệ thống treo Showa, tay đòn tùy chỉnh. Ảnh: Carscoops.

Mặc dù, trên trang web của nhà sản xuất Zero tránh gọi nó là Model S, nhưng thông cáo báo chí công bố đã không ngần ngại và cho biết “Model S mới là một kẻ thay đổi cuộc chơi thực sự”.

Đặc biệt hơn, chiếc xe này cũng đề cập đến “Model S” bốn lần khác nhau, điều này thật thú vị khi Tesla đã đăng ký nhãn hiệu cho biệt danh này cho sản phẩm và dịch vụ như ô tô điện.

Nguồn: [Link nguồn]

Neco E-Pop - xe máy điện cho người cô đơn nhiều tiền

Neco - một nhà sản xuất xe điện từ Bỉ mới đây đã giới thiệu tới thị trường sản phẩm mới mang tên E-Pop. Đây là chiếc xe máy điện sở hữu ngoại hình đặc biệt giống...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG LÊ (Theo Carscoops) ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
choi danh lieng Sơ đồ trang web