choi tren mang

choi tren mang - Tozz Joyce'90 - xe điện dành cho người thích cảm giác mạnh

Sự kiện: Xe máy điện

Mẫu xe chuyên dùng cho offroad tuy nhiên vẫn có thể di chuyển linh hoạt trên đường phố hằng ngày.

Tozz - một nhà sản xuất xe tại Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã giới thiệu tới thị trường concept Joyce'90 - một mẫu xe điện đặc biệt lấy cảm hứng từ những mẫu xe cổ điển những năm 90s. 

Tozz Joyce'90 - xe điện dành cho người thích cảm giác mạnh - 1

Về tổng thể, Tozz Joyce'90 có khá nhiều điểm giống với mẫu Honda CUb EZ 90 rất nổi tiếng những năm 90s với thiết kế kiểu minibike. Tuy nhiên, mẫu xe của Tozz lại có sự pha lẫn giữa yếu tố địa hình và đường trường trong một thân hình lớn hơn. 

Tozz Joyce'90 - xe điện dành cho người thích cảm giác mạnh - 2

Xe sở hữu cụm đèn pha tứ giác mà theo Tozz nó có dạng pop-up, tức là có thể trồi ra và thu vào một cách dễ dàng. Thiết kế này sẽ đem tới sự gọn gàng càn thiết cho các đoạn off-road, trong khi vẫn đủ điều kiện để di chuyển trên đương phố. Joyce'90 có tay lái khá giản lược với cụm đồng hồ như một chiếc smartphone thu gọn. Cũng theo nhà sản xuất, mẫu xe điện này còn kèm theo loa boombox bluetooth - hỗ trợ giải trí tích cực cho người dùng. 

Tozz Joyce'90 - xe điện dành cho người thích cảm giác mạnh - 3

Tozz Joyce'90 sở hữu yên xe solo với thiết kế võng tạo với tay lái tư thế ngồi thoải mái, và cũng thuận tiện cho việc đứng. Bên cạnh đó mẫu xe này cũng được trang bị kèm theo bộ vành nan hoa với bộ lốp offroad chuyên dùng cho việc di chuyển linh hoạt. 

Tozz Joyce'90 - xe điện dành cho người thích cảm giác mạnh - 4

Hiện tại các thông tin về Tozz Joyce'90 vẫn còn rất hạn chế, tuy nhiên nhà sản xuất cho biết xe sẽ sẵn sàng giao tới tay người sử dụng từ tháng 3/2024 tới. 

Nguồn: [Link nguồn]

Xe máy điện Honda SC e: “lộ nguyên hình“ với thiết kế chất, trang bị hiện đại

Dựa trên thiết kế SH và LEAD, Honda SC e: đem tới lối thiết kế thân quen nhưng thời thượng, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
choi tren mang Sơ đồ trang web

1234