ket qua tran tot

ket qua tran tot - Ducati Panigale và Hypermotard 2018 bị thu hồi do lỗi phanh Brembo

Sự kiện: Ducati

Những mô hình bị ảnh hưởng trong lần thu hồi này gồm có Panigale V4, 959 Panigale, 1299 Panigale FE và Hypermotard 2018.

Thương hiệu phanh Brembo đang trải qua cuộc thu hồi đáng kể lớn thứ hai trong năm, lần này cuộc thu hồi ảnh hưởng đến các má phanh phía sau xe. Hồi tháng Giêng vừa qua, Brembo có liên quan tới xi lanh chủ phía trước của các mẫu xe.

Những mô hình bị ảnh hưởng trong lần thu hồi này gồm có Panigale V4, 959 Panigale, 1299 Panigale FE và Hypermotard 2018.

ket qua tran tot - Ducati Panigale và Hypermotard 2018 bị thu hồi do lỗi phanh Brembo - 1

Mô hình Ducati 959 Panigale

Theo Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA, vật liệu ma sát (tức là phần tiếp xúc với rôto quay) có thể không dính đúng vào các tấm đệm lót phanh, khiến cho vật liệu ma sát có thể tách ra khỏi tấm đệm lót, dẫn đến giảm hiệu quả phanh sau và tăng khoảng cách hãm tốc của xe.

Các miếng đệm bị lỗi đều xuất phát từ cùng một lần sản xuất, được xác định là lô # 672, được sản xuất bởi một trong những nhà cung cấp của Brembo, Federal Mogul Italy S.r.l.

ket qua tran tot - Ducati Panigale và Hypermotard 2018 bị thu hồi do lỗi phanh Brembo - 2

Các miếng đệm bị lỗi đều xuất phát từ cùng một lô # 672

Theo tài liệu thu hồi, nhiệt độ cao làm giảm sức liên kết giữa tấm đệm lót và vật liệu ma sát.

Đại lý Ducati sẽ kiểm tra các má phanh sau trên các xe máy bị ảnh hưởng để xem liệu chúng có thuộc # 672 hay không và sẽ thay thế miếng đệm.

Thương hiệu phanh Brembo cung cấp phụ kiện cho rất nhiều nhà sản xuất, do vậy, các nhà sản xuất xe máy khác cũng có thể tung ra đợt thu hồi liên quan trong thời gian tới.

Ducati sẽ phát triển động cơ V4 giá thành rẻ hơn trong tương lai gần

Giám đốc điều hành của Ducati, Claudio Domenicali tiết lộ hãng này sẽ hỗ trợ động cơ V4 giá thành rẻ hơn cho các mô hình...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
Ducati Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
ket qua tran tot Sơ đồ trang web

1234