bong da seagame

Voi quật chết huấn luyện viên tại khu du lịch

Con voi trưởng thành đã quật huấn luyện viên bay đập đầu vào tường tại khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương.

Khoảng 15 giờ ngày 23/12, tại vườn thú Khu du lịch Đại Nam (TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương) đã xảy ra một vụ voi giẫm chết người. Nạn nhân là anh Đoàn Hữu Tài, 28 tuổi, ngụ Bình Dương, chính là huấn luyện viên của con voi này.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Tài mang thùng sơn vào sơn chuồng của một con voi trưởng thành nặng khoảng 2 tấn. Bất ngờ con voi này quật huấn luyện viên Tài, khiến anh Tài bay, đập đầu vào tường rồi rớt xuống máng uống nước của voi. Các nhân viên khu du lịch Đại Nam thấy vậy liền đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu.

Voi quật chết huấn luyện viên tại khu du lịch - 1

Xiếc voi là trò thu hút người xem (Ảnh minh họa)

Phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết, nạn nhân đã chết trước khi được đưa tới bệnh viện. Phần đầu của nạn nhân hoàn toàn biến dạng. Đến chiều cùng ngày, nhân viên khu du lịch Đại Nam vẫn túc trực ở Nhà Vĩnh biệt của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để lo hậu sự cho anh Tài.

Cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Đây là tai nạn đáng tiếc thứ hai xảy ra tại khu du lịch này. Trước đó, năm 2009, một con hổ bất ngờ phóng từ chuồng này qua chuồng khác cắn chết một công nhân đang trồng cây xanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
bong da seagame Sơ đồ trang web

1234