ti le bog

ti le bog - Ông Putin lái xe băng rừng cùng Bộ trưởng Quốc phòng ở vùng hoang dã Siberia

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có những ngày cuối tuần nghỉ ngơi ở vùng Siberia lạnh giá, sau một tuần trải qua mối quan hệ đầy biến động với Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Điện Kremlin ngày 21.3 đã công bố các hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần của ông Putin, không cho biết rõ ông Putin đã đến cụ thể những địa điểm nào, theo RT.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đến nghỉ dưỡng ở vùng hoang dã Siberia.

Tổng thống NgaVladimir Putin đến nghỉ dưỡng ở vùng hoang dã Siberia.

Theo báo Nga, ông Putin nhiều khả năng đã đến nghỉ ở nước Cộng hòa Tuva thuộc Nga, quê nhà của Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu. Ông Shoigu cũng tháp tùng ông Putin trong chuyến đi này.

Video do Điện Kremlin công bố cho thấy ông Putin tự lái xe địa hình, Bộ trưởng Quốc phòng Shoigu ngồi bên cạnh. Chiếc xe địa hình lao qua những đường mòn tuyết phủ dưới những rặng cây bạch dương.

Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu tháp tùng ông Putin.

Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu tháp tùng ông Putin.

Ông Shoigu giới thiệu với Tổng thống Nga xưởng gỗ trong chuyến nghỉ dưỡng. Đây là nơi nơi ông Shoigu thể hiện sở thích riêng là chế tác nhiều đồ thủ công khác nhau từ gỗ. Cả hai cùng bám dây vượt qua cây cầu treo lắc lư.

Ông Putin tự lái xe địa hình chở Bộ trưởng Quốc phòng.

Ông Putin tự lái xe địa hình chở Bộ trưởng Quốc phòng.

Trong chuyến đi này, ông Putin cùng Bộ trưởng Shoigu đã ngắm nhìn động vật hoang dã, đi bộ qua lớp tuyết dày và cùng ngồi ăn dưới những tán cây. Ông Putin không để ngực trần cưỡi ngựa hay bơi ở vùng sông hồ đóng băng như các bức hình thường lan truyền trên truyền thông phương Tây.

Ông Shoigu dẫn ông Putin đến thăm một xưởng gỗ.

Ông Shoigu dẫn ông Putin đến thăm một xưởng gỗ.

Trước đó, ông Putin đã đề nghị Tổng thống Mỹ Joe Biden tham gia tranh luận trực tiếp trên sóng truyền hình. Nhà Trắng đáp lời rằng ông Biden rất bận và không có kế hoạch đối thoại trong tương lai gần với Tống thống Nga.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông Biden chối khéo lời mời của ông Putin vì không giỏi đối thoại?

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đáp lại lời mời đối thoại trực tuyến của Tổng thống Nga Vladimir Putin khi căng thẳng hai...

=

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - RT ([Tên nguồn])
Vladimir Putin Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
ti le bog Sơ đồ trang web

1234