cách tính tổng đề

cách tính tổng đề - Khoảnh khắc nổ lớn ở trạm xăng, tạo cột lửa hình nấm

Ít nhất 13 người bị thương trong một vụ nổ lớn tại trạm xăng ở phía tây nam nước Nga, khiến nhiều người nhớ đến vụ nổ khủng khiếp ở Liban cách đây một tuần.

Theo Independent, đoạn video ghi lại khoảnh khắc nổ lớn tại trạm xăng ở Nga, cho thấy cảnh cột lửa và khói hình nấm bùng lên bầu trời.

10 trong số 13 người bị thương được đưa đến bệnh viện điều trị, theo truyền thông địa phương. Các nạn nhân bao gồm cả lính cứu hỏa.

Những người lính cứu hỏa này đang cố gắng dập lửa vào lúc 12 giờ 40 phút (giờ địa phương) thì vụ nổ xảy ra, theo Bộ Khẩn cấp Nga.

Vụ nổ lớn tạo cột lửa hình nấm.

Vụ nổ lớn tạo cột lửa hình nấm.

“Các lính cứu hỏa bị thổi bay bởi sức ép của vụ nổ lớn”, Vladislav Kopyev, người đứng đầu cơ quan cứu hỏa địa phương, nói.

Sự cố dường như xảy ra do hiện tượng phóng điện tĩnh khi nhiên liệu được bơm từ một xe bồn vào bể chứa dưới lòng đất.

Các nhân viên trạm xăng được sơ tán trước khi vụ nổ xảy ra. Vụ nổ được cho là gây ảnh hưởng trong phạm vi tới 1.000m2, gây vỡ kính tại một số căn hộ lân cận.

Maxim Chertovy, một trong những lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, nói: “Tôi cảm nhận rõ sức ép từ vụ nổ, nó khiến tôi bị thổi bay và ngã xuống đất. Khi đứng dậy, tôi thấy cột lửa lớn bùng lên.

70 lính cứu hỏa đã được huy động để dập tắt đám cháy. Robot cứu hỏa cũng được sử dụng để tiếp cận vùng tâm đám cháy, nơi nhiệt độ rất cao.

Đoạn video về vụ nổ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở Nga. Nhiều người so sánh sự cố với vụ nổ khủng khiếp ở Liban cách đây một tuần, khiến ít nhất 220 người thiệt mạng và hơn 6.000 người bị thương.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ nổ khủng khiếp như bom nguyên tử tạo hố sâu 43 mét ở Liban

Vụ nổ khủng khiếp ở cảng Beirut, Liban đã tạo ra hố sâu tới 43 mét và dư chấn tương đương trận động đất 3,3 độ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Independent ([Tên nguồn])
Tin tức Nga Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
cách tính tổng đề Sơ đồ trang web

1234