xem bong da online

xem bong da online - Mỹ đưa ra cảnh báo với công dân sinh sống ở Nga

Đại sứ quán Mỹ cảnh báo công dân sinh sống ở Nga về nguy cơ bị tấn công tại các địa điểm công cộng, đặc biệt ở hai thành phố lớn là Moscow và St. Petersburg.

Hành khách chờ đợi tại một ga tàu điện ngầm ở Moscow. Nga.

Hành khách chờ đợi tại một ga tàu điện ngầm ở Moscow. Nga.

Theo báo Nga RT, Đại sứ quán Mỹ tại Nga ngày 20.2 đưa ra cảnh báo về nguy cơ tấn công nhằm vào công dân ở khách sạn, nhà ga tàu điện ngầm và những địa điểm công cộng khác ở các thành phố lớn.

"Theo các nguồn tin truyền thông, có nhiều mối đe dọa tấn công ở các trung tâm mua sắm, ga tàu hỏa và tàu điện ngầm, cũng như các địa điểm công cộng khác ở những khu vực đô thị lớn, trong đó có Moscow, St. Petersburg cũng như các khu vực căng thẳng leo thang dọc biên giới Nga - Ukraine", Đại sứ quán Mỹ tại Nga cho biết.

Thời gian qua, Mỹ đã khuyến cáo công dân không nên tới Nga và nếu gặp vấn đề, cần liên hệ ngay với Đại sứ quán. Tuy nhiên, cảnh báo mới còn bao gồm các khuyến cáo công dân nên “tránh đám đông”, “cảnh giác tại các địa điểm khách nước ngoài hay lui tới” và “sẵn sàng di tản không phụ thuộc sự trợ giúp của chính phủ Mỹ”.

Hiện chưa rõ nguyên nhân đằng sau việc Mỹ đưa ra cảnh báo mới với công dân sinh sống ở Nga. Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đặt câu hỏi rằng Mỹ đã cung cấp thông tin cho nhà chức trách Nga về các mối đe dọa hay chưa.

Cảnh báo của Đại sứ quán Mỹ được đưa ra trong bối cảnh quan hệ Nga-Mỹ hết sức căng thẳng. Xung đột có chiều hướng leo thang trở lại ở miền đông Ukraine.

Phía Nga ước tính có 50.000 người đã sơ tán từ các khu vực do phe ly khai kiểm soát ở vùng Donbass sang lãnh thổ Nga.

Tổng thống Mỹ Joe Biden cho rằng, phe ly khai kích động xung đột, trong khi phe ly khai khẳng định quân đội Ukraine đã nổ súng trước.

Giao tranh giữa quân đội Ukraine và phe ly khai nổ ra từ năm 2014. Xung đột tạm lắng dịu trong những năm gần đây nhưng đôi khi vẫn có những vụ pháo kích, đọ súng xảy ra.

Nguồn: [Link nguồn]

Báo Nga: Nhóm binh sĩ Ukraine xâm nhập chống trả dữ dội, bị phe ly khai bắt sống

Một nhóm binh sĩ quân đội Ukraine được cho là đã xâm nhập ở tỉnh Donetsk do phe ly khai kiểm soát và bị vây chặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - RT ([Tên nguồn])
Xung đột Nga - Ukraine Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
xem bong da online Sơ đồ trang web

1234