cách đánh baccarat

cách đánh baccarat - Bé gái 12 tuổi bị sát hại rồi vứt xuống hố, sau 5 ngày được tìm thấy trong tình trạng khó tin

Một điều kỳ diệu đã xảy ra ​​ở bang Delta, Nigeria sau khi một bé gái 12 tuổi mất tích nhiều ngày được tìm thấy còn sống.

Theo HGS Media Plus, bé gái 12 tuổi được xác định là Blessing Ineh đã mất tích 5 ngày. Nạn nhân được tìm thấy bên trong một hố sâu vào ngày 5/1 (giờ địa phương) ở phía sau ngôi nhà của gia đình cô bé. Một báo cáo trước đó nói rằng ba thanh niên đã hãm hiếp và đâm vào lưng nạn nhân, sau đó cắt cổ trước khi ném cô bé Blessing xuống hố sâu.

Blessing Ineh sống sót thần kỳ sau 5 ngày mất tích. Ảnh: Akahi News.

Blessing Ineh sống sót thần kỳ sau 5 ngày mất tích. Ảnh: Akahi News.

Được biết, Blessing đã mất tích vào ngày đầu năm mới, ngày 1/1 khi cô bé đi làm việc vặt theo lời của bố mẹ. Những người hàng xóm quanh khu nhà của Blessing cho biết họ đã nghe thấy tiếng kêu báo động của cô bé từ bên trong lối đi.

Cụ thể đến ngày 5/1, nhiều trẻ em trong xóm đang chơi đùa thì nghe âm thanh lạ truyền ra từ cái hố ngay phía sau nhà của Blessing. Nghe bọn trẻ kể lại, những người lớn gần đó lập tức chạy đến mở nắp hố ra thì trông thấy Blessing nằm co quắp, hơi thở thoi thóp, trên người phủ phấn như thể sắp làm một nghi thức tôn giáo.

Thật kỳ diệu khi Blessing vẫn còn sống mặc dù bị rạch họng, đâm vào lưng và bị bỏ đói trong suốt 5 ngày ròng rã. Sau khi trở về an toàn và được điều trị trong bệnh viện, cô bé đã tố cáo gã trai hàng xóm là kẻ âm mưu giết chết mình.

Báo cáo thu thập được rằng nạn nhân đề cập tên của nghi phạm là một trong ba người đàn ông đã bắt cóc cô. Nghi phạm được cho là đã gọi cho nạn nhân và sau đó dụ dỗ trước khi bắt cóc cô. Tuy nhiên, Blessing đã bị vứt bỏ bên trong lối đi sau khi họ giở trò đồi bại. Cô bé hiện đang được điều trị tại một bệnh viện giấu tên.

Cảnh sát Nigeria vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Lén dắt chó đi dạo, bé gái gây họa thảm khốc cho cụ bà 88 tuổi

Sau khi gây họa cho bà cụ, hành động của bé gái khiến nhiều người bất bình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bích Thảo (Theo Akahi News) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
cách đánh baccarat Sơ đồ trang web

1234