lich bong da phap

lich bong da phap - Nhóm binh sĩ Ukraine xâm nhập chống trả dữ dội, bị phe ly khai bắt sống

Một nhóm binh sĩ quân đội Ukraine được cho là đã xâm nhập ở tỉnh Donetsk do phe ly khai kiểm soát và bị vây chặt.

Các tay súng phe ly khai di chuyển ở thủ phủ Donetsk.

Các tay súng phe ly khai di chuyển ở thủ phủ Donetsk.

Theo báo Nga Avia, sáng ngày 20.2, một nhóm binh sĩ quân đội Ukraine bị phát hiện ở thủ phủ Donetsk. Phe ly khai lập tức huy động lực lượng bao vây nhóm binh sĩ tại một quận trong thành phố.

Cuộc đọ súng nổ ra khiến một tay súng phe ly khai thiệt mạng và hai người khác bị thương.

“Nhóm binh sĩ Ukraine đã bị bắt sống ở thủ phủ Donetsk. Nhóm binh sĩ này bị tố có hành động phá hoại nhằm vào mạng lưới điện và các cơ sở hạ tầng khác ở thủ phủ do phe ly khai kiểm soát”, nguồn tin cho biết, theo Avia. “Binh sĩ Ukraine kháng cự dẫn đến cuộc đọ súng. Thương vong bên phía lực lượng này không được công bố”.

Người dân thành phố Donetsk cho biết, họ nghe thấy tiếng súng và tiếng nổ, dường như từ các vũ khí cỡ lớn ở nơi nhóm binh sĩ Ukraine bị bao vây,

Nguồn tin cho biết, phe ly khi khai hoặc các binh sĩ Ukraine đã sử dụng súng phóng lựu trong cuộc đọ súng. Theo báo Nga, nhóm binh sĩ Ukraine bị bắt sống có khoảng 12 người.

Hiện chưa rõ nhóm binh sĩ này làm cách nào tiến sâu vào vùng lãnh thổ do phe ly khai kiểm soát, xuất hiện ở thủ phủ Donetsk. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy tuyến phòng thủ của phe ly khai ở giới tuyến quân sự đã bị phá vỡ, báo Nga nhận định.

Nguồn: [Link nguồn]

Khủng hoảng biên giới Nga - Ukraine: Phương Tây bị tố kiếm hàng tỷ USD

Những “tin giả” từ truyền thông phương Tây về việc Nga sắp tấn công đã khiến nền kinh tế Ukraine thiệt hại ít nhất 12 tỷ USD, một chính trị gia Ukraine tuyên bố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Avia.pro ([Tên nguồn])
Xung đột Nga - Ukraine Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
lich bong da phap Sơ đồ trang web

1234