bóng đá c2

bóng đá c2 - Nữ quản ngục "quan hệ" với tù nhân đến có thai ra hầu tòa

Sự kiện: Tin tức Anh

Trong khoảng thời gian 4 tháng, nữ quản ngục đã làm "chuyện ấy" với một tù nhân, người đang thụ án tù vì tội giết người rồi bỏ trốn. Mọi chuyện vỡ lở khi tù nhân bị chuyển sang nhà tù khác và tiết lộ với bạn tù về một thứ để quên ở phòng giam cũ. 

Nữ quản ngục Kerianne Stephens (trái) và tù nhân Louis Tate. Ảnh: Ferrari News Agency

Nữ quản ngục Kerianne Stephens (trái) và tù nhân Louis Tate. Ảnh: Ferrari News Agency

Theo Daily Mail, nữ quản ngục Kerianne Stephens, 26 tuổi, đã quan hệ tình dục với tù nhân Louis Tate, 35 tuổi, trong 4 tháng ở nhà tù HMP Swaleside, trên đảo Sheppey, hạt Kent, Anh. 

Mối quan hệ tình cảm giữa nữ quản ngục và tù nhân diễn ra từ ngày 1/9/2018 đến ngày 8/1/2019.  Cả hai còn gọi điện và nhắn tin qua lại cho nhau. 

Kết quả của những lần ân ái giữa cả hai là việc Kerianne có thai. Nữ quản ngục sinh con vào tháng 6/2019. Tate sau đó được xác định là bố của đứa trẻ. 

Kerianne sau đó thừa nhận có hành vi sai trái trong một văn phòng ở nhà tù loại B. 

Mối quan hệ tình cảm giữa Kerianne và Tate bị phát hiện khi tù nhân được chuyển tới một nhà tù khác hồi tháng 10/2018. Tại đây, Tate đã nói với một bạn tù rằng đã bỏ quên một chiếc điện thoại thông minh tại phòng giam cũ. Và tù nhân này cũng vô tình nhắc đến nữ quản ngục tên Kerianne. 

Khi nhận được tin báo, cảnh sát đã khám xét phòng giam cũ của Tate và phát hiện một chiếc iPhone 6 được giấu trong một chiếc tất ở trên bàn. 

Kiểm tra dữ liệu điện thoại, cảnh sát phát hiện các cuộc gọi và tin nhắn văn bản tới điện thoại của nữ quản ngục Kerianne trong 11 ngày trước khi Tate bị chuyển sang nhà tù mới - Lowdham Grange ở Nottingham. 

Ngày 8/1/2019, Kerianne bị bắt giữ khi tới nhà tù làm việc. Nữ quản ngục xác nhận đã có thai 3 tháng. Nhật ký của nữ quản ngục cũng cho thấy cô đã đi siêu âm thai một tháng trước đó và ngày thụ thai là 29/9. 

Bethan Rogers, luật sư của Kerianne, nói rằng, mối quan hệ tình cảm của nữ quản ngục với tù nhân diễn ra vào thời điểm Kerianne "gặp đổ vỡ trong tình cảm" khi liên tục bị bạn trai cũ bạo hành. Điều đó khiến nữ quản ngục uống nhiều rượu, sử dụng cần sa và tự làm hại bản thân. 

Luật sư Rogers nói trước tòa rằng đứa trẻ là "một sự an ủi" với nữ quản ngục thời điểm đó. 

"Về chiếc điện thoại, một điểm mấu chốt là thân chủ tôi không mang điện thoại vào cho tù nhân. Cô ấy chỉ cho phép anh ta sử dụng và nội dung trong các cuộc trao đổi cũng chỉ liên quan tới chuyện tình cảm của họ", luật sư Rogers biện hộ. 

Có mặt tại tòa án hôm 25/3, nữ quản ngục đã bật khóc khi thẩm phán Philip Statman nói rằng dù hành vi của cô này có mức độ nghiêm trọng, nhưng tòa đã cân nhắc một số yếu tố giảm nhẹ như việc con của bị cáo còn nhỏ nên tuyên bố Kerianne chịu mức án 16 tháng tù giam nhưng tạm dừng thi hành án trong 2 năm. 

Kerianne còn phải thực hiện 300 giờ làm việc không lương và tuân thủ 25 ngày tham gia hoạt động phục hồi nhân phẩm. 

"Bị cáo được đào tạo và huấn luyện để nhận thức được trách nhiệm của mình và tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định. Bị cáo cũng hiểu được nguy cơ khi tiếp xúc với tội phạm giết người. 

Sẽ có nhiều người nhìn vào trường hợp của bị cáo và đặt câu hỏi vì sao lại xảy ra chuyện quản ngục quan hệ tình dục với tù nhân đến có thai ở trong nhà tù. 

Hành vi này vi phá vỡ luật lệ nghiêm khắc của nhà tù, cấu thành nên một tội rất nghiêm trọng", thẩm phán Statman tuyên bố trước tòa.

Tate, phạm nhân đang thụ án tù chung thân vì tội giết người, phải chịu thêm 10 tháng tù vì hành vi sai trái với nữ quản ngục. 

Nguồn: [Link nguồn]

Anh: Nữ cai ngục lĩnh án tù vì có quan hệ không phù hợp với nam tù nhân

Ayshea Louise Gunn, 27 tuổi, là một nữ cai ngục đã có mối quan hệ không phù hợp với tù nhân Khuram Razaq và liên lạc với...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Tin tức Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
bóng đá c2 Sơ đồ trang web

1234