chó mèo đánh nhau

Heineken 0.0 đồng hành cùng chương trình tổng kết họp mặt cuối năm với thông điệp “Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe”

Trong cuộc sống, công việc chắc hẳn mỗi chúng ta không thể tránh những cuộc liên hoan nhất là dịp lễ Tết cuối năm, tuy nhiên làm thế nào để vừa đảm bảo vui nhưng vẫn có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng?

Thấu hiểu vấn đề đó Heineken đã cho ra đời sản phẩm Heineken 0.0 - thức uống thuộc danh mục không độ cồn cùng chiến dịch mang thông điệp Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe, nằm nhân rộng hành trình thúc đẩy lối sống trách nhiệm “Đã uống rượu bia không lái xe” thông qua sự đồng hành cùng chương trình tổng kết họp mặt cuối năm. 

Heineken 0.0 lan tỏa thông điệp “Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe” trong chương trình tổng kết họp mặt cuối năm.

Heineken 0.0 lan tỏa thông điệp “Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe” trong chương trình tổng kết họp mặt cuối năm.

Đây là cột mốc đánh dấu bước tiến mới trong hành trình Heineken 0.0 đồng hành cổ vũ, khuyến khích quảng bá hành vi Uống Có Trách Nhiệm và thúc đẩy văn hóa Đã Uống Rượu Bia, Không Lái Xe. Tại sự kiện, Heineken 0.0 thể hiện cam kết với một cộng đồng trách nhiệm, văn minh, trong đó việc lựa chọn thức uống như Heineken 0.0 là một phần quan trọng.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng chia sẻ về tinh thần và lối sống trách nhiệm mà đơn vị hướng đến và muốn lan tỏa, tiêu biểu là sử dụng Heineken 0.0 thức uống thuộc danh mục đồ uống không cồn trong những cuộc vui liên hoan.

Heineken 0.0 đồng hành cổ vũ, khuyến khích quảng bá hành vi Uống Có Trách Nhiệm và thúc đẩy văn hóa Đã Uống Rượu Bia, Không Lái Xe.

Heineken 0.0 đồng hành cổ vũ, khuyến khích quảng bá hành vi Uống Có Trách Nhiệm và thúc đẩy văn hóa Đã Uống Rượu Bia, Không Lái Xe.

“Hành vi lái xe sau khi đã sử dụng rượu bia là thiếu trách nhiệm với bản thân, gia đình, gây mất an toàn cho xã hội, cộng đồng. Theo tôi quan sát, thời gian gần đây, nhờ những nỗ lực đa bên, ý thức của người dân về văn hóa uống có trách nhiệm cũng đã dần cải thiện. Tuy nhiên, việc thay đổi hành vi, thói quen và củng cố thói quen mới sẽ cần một nỗ lực dài hạn và sự chung tay hành động từ nhiều cơ quan ban ngành, các tổ chức, các doanh nghiệp và từng cá nhân”, ông Nguyễn Nam Nhân - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao.

Đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, các vận động viên đã có những chia sẻ về lối sống hiện đại, trách nhiệm. “Là một vận động viên, từ khóa “trách nhiệm” chính là miêu tả đúng nhất về mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi. Chúng tôi luôn cần giữ bản thân ở trạng thái tốt nhất để sẵn sàng tập luyện và thi đấu, tuân theo “kỷ luật thép” để hoàn thành nghĩa vụ. Vì vậy, tôi hoàn toàn ủng hộ những lộ trình hành động nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của người dân đối với cộng đồng, xã hội, gia đình và chính bản thân mình. Với những người trẻ như tôi, những cuộc vui gặp gỡ bên bạn bè, người thân cũng luôn trọn vẹn nhất khi có những lựa chọn đồ uống đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mỗi người. 

Các bạn có thể bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất, chẳng hạn như việc ưu tiên lựa chọn Heineken 0.0, thức uống với 0,0% độ cồn để tận hưởng những cuộc vui một cách có trách nhiệm và trọn vẹn nhất. Và đừng quên, nếu đã uống rượu bia thì tuyệt đối không lái xe, đó cũng chính là một cách để xây dựng lối sống trách nhiệm!”, xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền chia sẻ.

Xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền chia sẻ về lối sống trách nhiệm của một vận động viên.

Xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền chia sẻ về lối sống trách nhiệm của một vận động viên.

Sự kiện này không chỉ là một lời tri ân đến những vận động viên đã đóng góp cho nền thể thao, mà còn là lời khẳng định về tinh thần đồng hành của Heineken 0.0 với thông điệp "Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe" trong những chương trình họp mặt cuối năm và chào đón năm mới. Mỗi người tham dự, từ các vận động viên, đến các khách mời, và đến cả những người tổ chức, đều mang trong mình một thông điệp quan trọng: sự lựa chọn lành mạnh không chỉ làm tiệc vui êm ái, mà còn là một cam kết với lối sống an toàn và trách nhiệm. Heineken 0.0, với sự kiện này, đã nhân rộng sức ảnh hưởng hành trình an toàn, ý thức với lối sống trách nhiệm mọi lúc mọi nơi. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]).
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
chó mèo đánh nhau Sơ đồ trang web

1234