cách chơi yi top

cách chơi yi top - Samsung bất ngờ ra mắt màn hình OLED cong 49 inch cực "bá đạo"

Sự kiện: Samsung

Trước thềm CES 2024, Samsung đã công bố bộ ba màn hình OLED mới, bao gồm cả màn hình cong 49 inch siêu lớn.

Theo đúng kế hoạch, Triển lãm điện tử tiêu dùng - CES 2024 sẽ khai mạc vào thứ Ba tuần tới và Samsung sẽ trưng bày dòng màn hình OLED mới của mình tại triển lãm (cùng với các thiết bị khác). Các mẫu màn hình mới bao gồm: màn hình Samsung Odyssey OLED G9 cong siêu rộng và cặp màn hình OLED phẳng G8 và G6.

Samsung Odyssey OLED G9 (G95SD).

Samsung Odyssey OLED G9 (G95SD).

Đầu tiên, màn hình Samsung Odyssey OLED G9 (G95SD) có kích thước "khổng lồ" là 49 inch. Màn hình có độ phân giải 5.120 x 1.440px với tỷ lệ khung hình 32:9, giống như hai màn hình tỷ lệ 16:9 đặt cạnh nhau (không có viền ở giữa).

Mặt khác, màn hình Samsung Odyssey OLED G8 (G80SD) là màn hình OLED 4K 32 inch – với thiết kế phẳng, rất lý tưởng cho những người không thích màn hình cong. Màn hình có tỷ lệ khung hình 16: 9 tiêu chuẩn và có độ phân giải 3,840 x 2,160px.

Màn hình Samsung Odyssey G9 và G8 đều có tốc độ làm mới 240Hz và thời gian phản hồi 0,03ms. Chúng cũng là Smart TV (có hệ điều hành Tizen) và hỗ trợ Samsung Gaming Hub, giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi mà không cần gắn PC hoặc bảng điều khiển.

Samsung Odyssey OLED G8 (G80SD).

Samsung Odyssey OLED G8 (G80SD).

Thêm vào đó, màn hình cũng hỗ trợ Samsung SmartThings Hub và có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng cách sử dụng các giao thức Matter và Home Connectivity Alliance. Cả hai cũng hỗ trợ tính năng Multi Control mới, cho phép người dùng dễ dàng sao chép và dán văn bản cũng như hình ảnh giữa các thiết bị Samsung được kết nối với màn hình.

Samsung Odyssey OLED G6 (G60SD) là màn hình OLED phẳng 27 inch với độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel, tỷ lệ 16:9). Màn hình chạy ở tốc độ làm mới 360Hz cao hơn (nhưng có cùng thời gian phản hồi GTG 0,03ms).

Cả ba màn hình đều có chứng nhận VESA DisplayHDR True Black 400 và hỗ trợ AMD FreeSync Premium Pro - cho phép chơi game với tốc độ làm mới thay đổi.

Samsung Odyssey OLED G6 (G60SD).

Samsung Odyssey OLED G6 (G60SD).

Chúng cũng có khả năng kết nối phong phú với hai cổng HDMI 2.1 và bộ chia USB tích hợp. Do có đầu vào DisplayPort 1.4, người dùng có thể kết nối màn hình với máy tính xách tay tương thích (và điện thoại hoặc máy tính bảng) bằng một cáp USB-C duy nhất để truyền video và dữ liệu.

Màn hình Samsung OLED Odyssey đi kèm với giá đỡ - có thể điều chỉnh độ cao với các điểm điều khiển độ nghiêng, xoay và trục. Chúng cũng có Core Lightning+, hệ thống đèn RGB ở mặt sau của màn hình, mang lại bầu không khí tuyệt vời.

Samsung Odyssey G9, G8 và G6 sẽ được trưng bày bản demo tại CES vào tuần tới. Cũng tại đây, công ty cũng sẽ công bố chi tiết ra mắt (ngày và giá) cho bộ ba màn hình này.

Nguồn: [Link nguồn]

Vén màn kế hoạch “khổng lồ“ về AI của Samsung trong năm nay

Theo báo cáo mới nhất, Samsung đã có kế hoạch tập trung vào hiệu suất, chất lượng và AI cho năm 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
cách chơi yi top Sơ đồ trang web

1234