bài online

Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | bài online
  • https://www.nvyuzhe.com/upload/1-2024/images/2024-02-05/header-1707099572-846-width149height60.png

bài online - iPhone 16 lại xuất hiện với phong cách thiết kế của iPhone X

Sự kiện: iPhone 16

Ảnh kết xuất mới nhất của iPhone 16 cho thấy, sản phẩm sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone X năm 2017.

Mới đây, nguồn tin Majin Bu đã đưa ra những dự đoán cho dòng iPhone 16 năm nay. Theo đó, cặp iPhone 16 tiêu chuẩn sẽ có cụm camera sau được thiết kế lại với ống kính xếp chồng theo chiều dọc giống iPhone X.

Ảnh kết xuất iPhone 16.

Ảnh kết xuất iPhone 16.

Trước đó, tin tức về việc Apple chuyển sang dãy camera dọc cho iPhone 16 đã rộ lên được một thời gian và sơ đồ được tiết lộ khá phù hợp với các tính năng khác - dự kiến sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 2024 – bao gồm cả nút chụp ảnh cảm ứng điện dung.

iPhone 16: Từ sơ đồ đến kết xuất

Từ sơ đồ cho đến hình ảnh kết xuất cho thấy, iPhone 16 khá giống với iPhone X của năm 2017. iPhone thế hệ thứ 10 của Apple cũng có dãy camera xếp chồng lên nhau theo chiều dọc. Phong cách này được duy trì cho đến iPhone 13 với cụm camera sau chéo.

Vậy tại sao Apple lại quay trở lại bố cục cũ hơn? Có khả năng Vision Pro liên quan nhiều đến điều này vì hai ống kính trên iPhone 16 có thể quay video không gian bằng cách quay đồng thời. Tuy nhiên, để làm được điều này, cả hai thấu kính cần phải song song với nhau.

Ảnh kết xuất iPhone 16.

Ảnh kết xuất iPhone 16.

Quay video không gian cũng là một trong những lý do khiến iPhone 15 Pro Max chuyển đổi vị trí của ống kính tele và ống kính siêu rộng, đảm bảo ống kính chính và ống kính siêu rộng có thể đặt cạnh nhau và quay video 3D cạnh nhau.

Diện mạo 'mới' này của iPhone 16 có thể giúp giảm bớt sự nhầm lẫn của người dùng iPhone, tạo ra bản sắc độc đáo hơn cho iPhone 16 và có khả năng mở ra cánh cửa cho các kỹ sư và nhà thiết kế của Apple tiếp tục mạo hiểm.

Tạm kết

Những thay đổi sẽ xảy ra với iPhone 16 là những thay đổi đáng hoan nghênh, hy vọng sẽ tạo sự khác biệt với các mẫu iPhone trước đó.

Ảnh kết xuất iPhone 16.

Ảnh kết xuất iPhone 16.

Tất nhiên, các hình ảnh hiện tại mới chỉ là nguyên mẫu và mọi thứ vẫn có thể thay đổi. Nhưng với việc kính Vision Pro tự khẳng định mình là một phần của Hệ sinh thái Apple, việc "Nhà Táo" trang bị cho iPhone 16 Series của mình mọi thứ cần thiết để quay video không gian là điều hoàn toàn hợp lý, khiến chúng hấp dẫn hơn cả thiết kế bên ngoài.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone SE 4 sẽ có thiết kế cao cấp của iPhone 16

Báo cáo mới nhất cho thấy, iPhone SE 4 sẽ được trình làng vào năm 2025 với thiết kế dựa trên iPhone 16 sắp ra mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khang ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
bài online Sơ đồ trang web

1234