luật futsal

luật futsal - Đây chính là thiết kế hút khách của iPhone 16 Pro và 16 Pro Max

Sự kiện: iPhone 15

Trang MacRumors vừa chia sẻ một loạt mô hình của iPhone 16 Pro và 16 Pro max dựa trên thiết kế bên trong của Apple.

Những thiết kế này dựa trên thông tin mới từ các nguồn giấu tên, và trong khi MacRumors nói rằng các nguyên mẫu của Apple chưa được hoàn thiện, có khả năng các mẫu iPhone 16 Pro mới sẽ trông rất giống với mô hình mà họ đăng tải.

luật futsal - Đây chính là thiết kế hút khách của iPhone 16 Pro và 16 Pro Max - 1

Về phần lớn, iPhone 16 Pro trông giống với iPhone 15 Pro, nhưng có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý. Tuyên bố của MacRumors cho biết màn hình sẽ lớn hơn, với mỗi màn hình có nút Capture điện dung và camera tele lăng kính tứ giác 5x giống như trên iPhone 15 Pro Max sẽ xuất xưởng trên cả hai mẫu Pro vào năm 2024.

Nhiều báo cáo khẳng định iPhone 16 Pro (tên mã Diablo) có màn hình 6,3 inch và iPhone 16 Pro Max (tên mã Lightning) có màn hình 6,9 inch. Để so sánh, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch. Trang MacRumors nghi ngờ điều này có thể là để phù hợp với máy ảnh mới.

Đối với các nút bấm, Apple được cho là đã xem xét một số cách bố trí khác nhau trong quá trình phát triển nhưng cuối cùng lại chọn một bố cục quen thuộc. Tất cả các nút đều ở cùng một vị trí, ngoại trừ nút Capture mới ở cạnh phải của máy.

Được biết, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg đã gọi nút Capture là “một nút chuyên dụng mới để quay video”. Theo MacRumors, nút chụp này sẽ nằm ngang với khung của iPhone, không giống như nút âm lượng và nút nguồn.

Báo cáo cũng lưu ý rằng Apple sẽ sử dụng cùng loại vật liệu titan cấp 5 mà họ đã sử dụng trên iPhone 15 Pro để chế tạo iPhone 16 Pro và 16 Pro Max. Cũng có những dấu hiệu trong tài liệu của Apple rằng công ty có kế hoạch giới thiệu một màu mới, nhưng chi tiết về cách phối màu mới cho iPhone 16 Pro vẫn là một bí mật.

Nguồn: [Link nguồn]

Chưa ra mắt, iPhone 16 đã bị dự đoán “ế hàng“

Theo các nhà phân tích kỳ cựu, dòng iPhone 16 sẽ không thể giúp Apple xoay chuyển tình thế suy yếu hiện tại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
luật futsal Sơ đồ trang web

1234