xem kèo bóng đá

Chiếc ốp lưng “độc lạ” đưa bàn phím vật lý lên iPhone

Sự kiện: iPhone

Một phụ kiện có thiết kế “điên rồ” nhất từ trước đến nay đã mang bàn phím vật lý phong cách BlackBerry đến với iPhone.

TheoDigitalTrends, tưởng chừng như thời đại của bàn phím vật lý trên điện thoại chỉ còn là dĩ vãng, nhưng giờ đây, với một chiếc ốp lưng độc lạ có tên gọi Clicks, những chiếc iPhone hoàn toàn có thể sở hữu một bàn phím QWERTY "cổ điển" theo phong cách BlackBerry.

Clicks không chỉ đơn thuần là một phụ kiện bảo vệ, mà còn là một bước đột phá về trải nghiệm iPhone. Bàn phím vật lý không chỉ mang lại cảm giác gõ phím quen thuộc, chính xác, mà còn giải phóng đáng kể không gian màn hình. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái tận hưởng các ứng dụng và nội dung với diện tích gần như gấp đôi.

Chiếc ốp lưng “độc lạ” đưa bàn phím vật lý lên iPhone - 1

Thậm chí, Clicks còn mở ra cánh cửa tới vô vàn phím tắt cho iOS. Từ việc nhấn CMD + H để về màn hình chính, đến CMD + Space để mở Spotlight, mọi thao tác đều được thực hiện nhanh chóng. Thêm vào đó, phím cách (Spacebar) còn tỏ ra hữu ích trong việc cuộn trang web, và Clicks cũng hỗ trợ các phím tắt cho các ứng dụng của bên thứ ba.

Điểm đáng chú ý là Clicks không cần sạc riêng, mà lấy năng lượng trực tiếp từ iPhone qua cổng USB-C (đối với iPhone 15 Pro Max) hoặc Lightning. Sử dụng kết nối trực tiếp cũng đồng nghĩa với việc không cần thiết lập Bluetooth hay lo lắng về chuyện bàn phím hết pin. Thậm chí, chiếc ốp lưng độc lạ này còn được trang bị đèn nền, giúp gõ phím dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Clicks là sản phẩm đầu tiên của Clicks Technology, một công ty mới được thành lập bởi Fisher (hay còn được biết đến là MrMobile trên YouTube) và Kevin Michaluk (CrackBerry Kevin).

Chiếc ốp lưng “độc lạ” đưa bàn phím vật lý lên iPhone - 2

Chiếc ốp lưng này đang được bán với mức giá 139 USD (khoảng 3,3 triệu đồng) với hai màu vàng và xam đậm. Dự kiến những lô hàng đầu tiên sẽ được giao vào tháng tới. Bên cạnh đó, một ứng dụng đi kèm của Clicks cũng sẽ sớm ra mắt trên App Store.

Nguồn: [Link nguồn]

Điều này sẽ giúp iPhone 17 “thổi bay“ bộ tứ iPhone 16 năm nay

Sang năm sau, dòng iPhone 17 sẽ có đột phá về nhiếp ảnh trên camera trước sau nhiều năm giữ nguyên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
xem kèo bóng đá Sơ đồ trang web

1234