bài poker là gì

Trận đấu nổi bật

arthur-vs-andrey
Dubai Championships
Arthur Cazaux
0
Andrey Rublev
2
andy-vs-ugo
Dubai Championships
Andy Murray
0
Ugo Humbert
2
daniil-vs-lorenzo
Dubai Championships
Daniil Medvedev
2
Lorenzo Sonego
1
hubert-vs-christopher
Dubai Championships
Hubert Hurkacz
2
Christopher O'Connell
0
ben-vs-matteo
ATP Tour
Ben Shelton
-
Matteo Arnaldi
-
flavio-vs-stefanos
ATP Tour
Flavio Cobolli
-
Stefanos Tsitsipas
-
aleksandar-vs-holger
ATP Tour
Aleksandar Kovacevic
-
Holger Rune
-
casper-vs-dusan
ATP Tour
Casper Ruud
-
Dusan Lajovic
-

bài poker là gì - Bản lĩnh set 3, Medvedev lên ngôi (Chung kết ATP Finals) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Dominic Thiem - Daniil Medvedev, chung kết ATP Finals 2020) Medveved hoàn tất màn ngược dòng trong set 3 để lên ngôi vô địch ATP Finals.

  

Diễn biến
Mới4-6
SET! MATCH! CHAMPIONSHIP!
Xem video

Thiem mắc tới 2 lỗi đánh hỏng khiến Medvedev vượt lên dẫn 40-30, và Medvedev đoạt chức vô địch sau khi Thiem trả giao không qua lưới!

Tình huống nổi bật
SET 1
0-1
GAME CHO MEDVEDEV

Thiem đánh bóng ra ngoài sân và Medvedev có điểm số đầu tiên. 2 điểm ace liên tiếp giúp tay vợt người Nga thắng game mở màn.

1-1

Một ván đấu kéo dài tới 10 phút, Thiem cứu tới 2 break trước khi có 2 cú giao tốt mà Medvedev không trả bóng được để giành game.

1-2
GAME

Medvedev mắc 2 lỗi đánh hỏng nhưng có một cú giao-và-thuận tay, một cú giao khác Thiem không trả lại được và một pha lên lưới khiến Thiem đánh lỗi một cú lob. Thiem sau đó tự đánh hỏng một cú thuận tay về cuối sân.

2-2

Medvedev ghi chỉ đúng 1 điểm ở ván này.

3-2
BREAK!

Medvedev đã dẫn 40-0 nhưng mắc liền 2 lỗi trước khi smash không qua lưới trong một pha bóng dàn xếp khá tốt. Thiem có một pha bỏ nhỏ ăn điểm rất hay trước khi Medvedev tự mắc lỗi kép!

4-2

Thiem dẫn 40-15 nhưng lại đánh hơi mạnh 2 cú thuận tay, anh có lợi điểm nhưng Medvedev gỡ hòa sau một pha lên lưới ghi cú volley. Dù vậy Thiem có một cú thuận tay winner cực mạnh đi dọc dây, và anh đoạt game sau khi Medvedev trả giao hỏng.

4-3
GAME

Khi tỷ số đang là 15-đều, Medvedev có một cú volley trái tay winner trước khi 2 lần giao bóng khiến Thiem trả bóng hỏng.

5-3

Một ván trắng cho Thiem.

5-4
GAME

Medvedev cũng có một game trắng, nhưng có vẻ Thiem đã "thả" ván này để chuẩn bị đoạt set ở game tiếp theo.

6-4

Thiem bị dẫn 15-30 nhưng Thiem ghi liền 2 điểm trước khi có một cú thuận tay passing shot chạm mép lưới rơi bên phần sân Medvedev.

SET 2
0-1
GAME

Medvedev giao bóng trước và ghi liền 3 điểm với một pha volley trên lưới, một cú thuận tay winner và một cú giao Thiem không trả được.

1-1

Medvedev có những pha lên lưới tốt để gỡ hòa 30-đều, nhưng anh trả giao bóng 2 hỏng và không đỡ được cú giao tiếp theo của Thiem.

2-1
GAME

Medvedev không gặp mấy khó khăn trong các pha giao bóng 1 để đoạt game, dù Thiem vẫn cố gắng ghi được 2 điểm.

2-2

Một game trắng cho Thiem.

2-3
GAME

Medvedev bị dẫn 30-40 nhưng cứu break sau một cú ace trước khi có cú thuận tay ăn điểm. Thiem gỡ hòa sau một pha passing shot rất hay, và anh làm điều đó một lần nữa sau một cú bỏ nhỏ. Một cú slice trái tay của Thiem khiến Medvedev mắc lỗi để gỡ hòa 40-40 lần thứ ba, nhưng Medvedev tấn công trên lưới để ghi cú volley trước khi đoạt game sau một cú giao tốt.

3-3

Thiem thắng rất nhanh một ván trắng.

3-4
GAME

Thiem có 2 cơ hội lớn để lấy break nhưng bỏ lỡ, lần đầu tiên anh có cú passing shot đi ra ngoài và lần thứ hai Medvedev cứu với cú ace. Medvedev cuối cùng cũng đoạt game sau khi Thiem đánh hỏng và tay vợt người Nga ghi thêm cú ace nữa.

4-4

Thiem đối mặt với 1 break point sau khi thua một pha bóng bền, nhưng cứu được nhờ một cú giao tốt để dàn xếp cho cú thuận tay winner. Medvedev sau đó đánh không qua lưới một cú trái tay.

4-5
GAME

Khi đang dẫn 30-15, Medvedev có một cú giao-và-volley ăn điểm trước khi đoạt game bằng một cú giao tốt.

5-5

Một ván không có gì khó khăn cho Thiem, người chỉ để Medvedev ghi có 1 điểm.

5-6
GAME

Medvedev đang lên lưới thường xuyên hơn, anh gỡ hòa 15-15 trước khi ghi 2 cú ace vào góc chữ T. Thiem rút ngắn 30-40, nhưng Medvedev dàn xếp cho một cú volley để đoạt game.

6-6

Thiem thắng khá nhanh ván này và set 2 sẽ bước vào loạt tie-break.

6-7

Medvedev bị dẫn 0-2 nhưng ghi liên tiếp 7 điểm một cách rất dễ dàng, 2 điểm cuối của anh là một cú thuận tay winner và một cú ace.

SET 3
1-0
GAME

Thiem giao bóng trước và đã dẫn 40-30 nhưng bị gỡ hòa sau một loạt bóng bền 30 cú đánh, dù vậy anh đoạt game sau một cú giao tốt và một cú volley vào góc trống.

1-1

Thiem gỡ hòa 30-đều sau khi Medvedev đánh lỗi, nhưng sau đó đánh quá mạnh một cú thuận tay. Hai tay vợt có một màn đấu bóng bền khá dài nhưng Medvedev thắng sau một cú thuận tay cực mạnh.

2-1
GAME

Thiem có dấu hiệu mệt mỏi và đối mặt với 3 break point, nhưng cứu thành công cả 3 sau một cú thuận tay winner, một cú giao tốt và thêm một cú thuận tay nữa. Anh lần thứ 3 trong ván này có một pha dàn xếp tốt để đánh thuận tay, trước khi chốt game sau khi Medvedev trả giao hỏng.

2-2

Medvedev thắng một ván trắng chỉ sau gần 70 giây.

2-3
BREAK!

Thiem bị dẫn 30-40 nhưng cứu break thành công với cú thuận tay chéo sân winner. Tuy nhiên 2 lần có lợi điểm của anh đều bị Medvedev gỡ hòa, trước khi Thiem có cú thuận tay không qua lưới. Thiem lại cứu break, nhưng ở lần tiếp theo anh không cứu thành công vì Medvedev có một cú trái tay khôn ngoan để lên lưới và đoạt break với pha volley!

2-4

Medvedev dẫn 40-15 nhưng Thiem gỡ hòa thành công. Medvedev sau đó có một cú giao Thiem không trả được, trước khi Thiem đánh thuận tay quá mạnh.

3-4
GAME

Thiem thắng nhanh một ván trắng.

3-5
GAME

Medvedev đáp trả với một ván trắng khác. Anh chỉ còn cách chức vô địch 1 ván nữa.

4-5
GAME

Thiem bị dẫn 15-30 nhưng có 2 cú trái tay dọc dây liên tiếp để vượt lên trước khi đoạt game với cú thuận tay winner.

4-6
SET! MATCH! CHAMPIONSHIP!
Xem video

Thiem mắc tới 2 lỗi đánh hỏng khiến Medvedev vượt lên dẫn 40-30, và Medvedev đoạt chức vô địch sau khi Thiem trả giao không qua lưới!

Trận đấu của tương lai

Giới mộ điệu từ lâu đã đặt câu hỏi ai sẽ là người kế vị Big 3 khi Federer, Nadal và Djokovic đều đã bước qua tuổi 30 từ khá lâu rồi. Câu trả lời bị bỏ ngỏ nhiều năm cuối cùng dường như cũng có đáp án. Daniil Medvedev và Dominic Thiem đang chứng tỏ họ có đủ khả năng để gánh vác trọng trách 3 người đàn anh để lại.

Thiem phải đối đầu với Djokovic trong khi Medvedev gặp Nadal ở bán kết. Nhiều người đã nghĩ tới khả năng trận chung kết sẽ có cuộc gặp gỡ của một tên tuổi lớn và một tài năng trẻ đang lên. Nhưng không, hai "ông già" Djokovic và Nadal đã không khuất phục được hai tay vợt trẻ hơn mình sau 3 set đấu.

Thiem và Medvedev đã chứng tỏ họ đủ lỳ lợm cũng như kỹ năng để vươn tới đỉnh cao của những người đàn anh. Tính ra, Thiem và Medvedev đều đánh bại cả Nadal và Djokovic ở giải đấu này nên trận chung kết sẽ cực kỳ hấp dẫn và thú vị.

Nguồn: [Link nguồn]

Chung kết ATP Finals: Thiem thư hùng Medvedev, chờ tiệc mừng đón tân vương

(Dominic Thiem - Daniil Medvedev, 1h, 23/11, Chung kết ATP Finals) Sau khi loại bỏ Novak Djokovic và Rafael Nadal, Dominic Thiem cùng Daniil Medvedev...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Quân - Tuấn Hải ([Tên nguồn])
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
bài poker là gì Sơ đồ trang web

1234