c2 europa

Huy Võ phá nét tinh tế của Áo Dài Madame, với “Bản màu 2024”

Từ sự quan sát và khám phá nét tinh tế của Việt Nam qua những chặng đường giao thoa đầy tinh tế, NTK Huy Võ giới thiệu bộ sưu tập áo dài với “Bản sắc màu 2024.

Huy Võ phá nét tinh tế của Áo Dài Madame, với “Bản màu 2024” - 1

Theo nhà thiết kế trẻ: “Sự chờ đợi cho bản màu 2024 của sắc màu Việt Nam đã đến, lấy cảm hứng từ những gam màu trầm của họa sĩ vĩ đại Mai Trung Thu và sự tươi sáng của Lê Phổ trong quan sát của chính chúng Huy qua những tác phẩm nghệ thuật. Và trong sở thích cá nhân, đã mang đến cho Huy Võ những cảm xúc khi khám phá nét tinh tế của Việt Nam, trong một chặng đường giao thoa đầy quyến rũ, duyên dáng… Với sự học hỏi từ Đông sang Tây rằng: văn hóa và con người của chúng ta đã tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống hiện đại bằng những trân trọng đa chiều.

Huy Võ phá nét tinh tế của Áo Dài Madame, với “Bản màu 2024” - 2

Ở Áo Dài Madame của Huy Võ, sự khéo léo của người thợ thủ công được thể hiện một cách hoàn hảo qua độ bồng bềnh của tà áo, độ rũ xuống của vải, và những đường cắt ghép tinh tế mà những ai tinh

mắt sẽ có thể nhận ra ngay sự khác biệt.

Huy Võ phá nét tinh tế của Áo Dài Madame, với “Bản màu 2024” - 3

Tất cả các sản phầm Áo Dài Madame, Áo Dài First Lady, Áo Bà Ba Mademoiselle đều được làm 100% bằng vải lụa Việt Nam, trong 1 sản phẩm thuộc dòng Di Sản Đương Đại là sự kết hợp tinh tế của 5 nguồn nguyên liệu cho 5 ngũ thường vả ngũ luân và kỹ thuật tạo phom dáng chính xác với bàn tay nghệ nhân trong từng đường may cao cấp chính xác và tốn thời gian dành cho thời trang cao cấp.

Huy Võ phá nét tinh tế của Áo Dài Madame, với “Bản màu 2024” - 4

Đối với thiết kế Ao Dài Việt Nam của Huy Võ, qua quá trình nghiên cứu sâu rộng, Huy Võ đã rút ra được linh hồn của từng mảnh ghép lịch sử. Nhà thiết kế đã thử nghiệm các thiết kế của mình nhiều lần trong nhiều năm để tìm ra sự hài hòa tuyệt đối, để đảm bảo Áo dài của Huy Võ có thể mang di sản quý giá của mình đến với những vẻ đẹp đương đại và thể hiện mối liên hệ giữa quá khứ, hiện tại và tương lai theo cách đáng yêu nhất . Với ý nghĩa đó, áo dài, như báu vật quốc gia của chúng ta, phải được mặc với sự duyên dáng, tu dưỡng, cao quý, thuần khiết và tinh tế. Về mặt biểu tượng, tà áo dài còn có thể gợi lên những cảm xúc hoài cổ, vượt thời gian gắn liền với hình ảnh quê hương mà người dân Việt Nam yêu quý trên khắp thế giới luôn khao khát. Mặt khác, Huy Võ muốn giới thiệu một cách tiếp cận đương đại nhằm tái tạo và tạo nên ''Di Sản Đương Đại’'

Huy Võ phá nét tinh tế của Áo Dài Madame, với “Bản màu 2024” - 5

Với Huy Võ, tính bền vững, chất lượng và sự trường tồn xuyên thế hệ luôn là giá trị cốt lõi của chính mình.

Photographer: Nguyễn Minh Đức

Website: www.huy-vo.com

Make Up - Olysa

Người mẫu : Trang Phạm, Thanh Vân, Mộng Tuyền

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]).
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
c2 europa Sơ đồ trang web

1234