tai 188bet

tai 188bet - MC Quang Công - Gương mặt thân quen của sân khấu sự kiện Quảng Ninh

Nghề dẫn chương trình được đánh giá là một trong những công việc “hot hit" là niềm đam mê, mơ ước của nhiều bạn trẻ. Có thể nói, MC như một bộ mặt bảo chứng cho độ thành công và là “linh hồn" của chương trình. Dưới ánh hào quang của nghề dẫn, không thiếu những áp lực và đòi hỏi MC phải nỗ lực để có thể bám trụ lâu dài với nghề.

Đó cũng là câu chuyện của Quang Công - gương mặt thân quen của Sân Khấu sự Kiện Quảng Ninh. Từng bị hoài nghi về khả năng của bản thân, nhưng anh chàng đã có màn lột xác ngoạn mục để theo đuổi đam mê trở thành MC của mình.

MC Quang Công được giao trọng trách dẫn nhiều chương trình lớn.

MC Quang Công được giao trọng trách dẫn nhiều chương trình lớn.

Tận dụng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất

Dù không theo học nghệ thuật, nhưng với niềm đam mê của mình, Quang Công luôn biết cách tận dụng mọi khả năng và lợi thế của bản thân. Anh chàng đã góp mặt trong nhiều chương trình, sự kiện tại quê nhà.

Theo đó, Quang Công có tham gia dẫn dắt trong các chương trường đám cưới, tiệc trong nhà, ngoài trời, ở du thuyền,... Quang Công chia sẻ: “Ở mảng này, bản thân may mắn được các anh chị đi trước trong nghề hướng dẫn tận tình. Mỗi một chương trình khác nhau, MC sẽ đưa cô dâu chú rể đến với những cung bậc cảm xúc trên con đường tình yêu của chính họ. Cách dẫn dắt ấy sẽ biến ngày cưới trở thành sự kiện đáng ghi nhớ trong cuộc sống hôn nhân sau này và để làm được điều này thì mình phải thật sự yêu thích dẫn cưới. Bởi mỗi một đám cưới, sẽ là một câu chuyện của cô dâu, chú rể khác nhau mà bạn cần khai thác và chọn lọc kỹ càng. Vừa phải có sự đầu tư về mặt kiến thức, vừa phải có cảm xúc, đặt tâm tư tình cảm của bản thân vào thì mới truyền được cảm hứng, xúc động cho người nghe".

Quang Công làm MC một tiệc cưới sang trọng của giới thượng lưu.

Quang Công làm MC một tiệc cưới sang trọng của giới thượng lưu.

Anh chàng còn chia sẻ thêm: “Bản thân Công chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành một MC chuyên nghiệp. Bởi thật sự mà nói, ngoài đam mê ra Công không có bất kỳ một tiền đề hay kinh nghiệm nào để theo nghề. Bản thân chỉ từng nghĩ là nỗ lực hết mình, theo đuổi đến cùng đam mê của bản thân, dù khó khăn đến đâu cũng không bỏ cuộc.”

MC Quang Công trong một chương trình Từ Thiện Chợ Tết 0 Đồng

MC Quang Công trong một chương trình Từ Thiện Chợ Tết 0 Đồng

Quang Công tìm kiếm cho mình từ những cơ hội nhỏ nhất, đi theo đàn anh, đàn chị để học hỏi kinh nghiệm, sẵn sàng mọi thời gian cho công việc. Bắt đầu từ những chương trình nhỏ trong các buổi tiệc đơn giản, cho đến khi được giao trọng trách, những nhiệm vụ lớn hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự trải nghiệm hơn.

Nhưng Theo bật mí của Quang Công - Số công việc MC sự Kiện như gala, hội nghị… cũng chiếm hơn 50% khối lượng công việc của mình! Điều đó càng chứng tỏ, anh ấy là một MC đa năng đa sắc màu và bén duyên ở mọi lĩnh vực không chỉ riêng cưới !

“Sau quá trình làm nghề, gặp nhiều tình huống khác nhau, sự va vấp, trưởng thành càng làm cho Quang Công yêu nghề hơn. Bởi sau mỗi  chương trình, niềm vui lớn nhất chính là được nhìn thấy mình dẫn dắt hoạt động thành công, được nhìn thấy nụ cười hài lòng của đơn vị tổ chức, mình mang theo niềm vui tới cho đời, cho người. Hạnh phúc của người theo đuổi nghệ thuật, đơn giản chỉ là vậy thôi”, Quang Công bọc bạch.

Được là chính mình khi theo đuổi đam mê

Như đã chia sẻ ở trên, từ khi còn rất nhỏ Quang Công đã bộc lộ tình yêu to lớn với sân khấu, với nghề dẫn, khán giả và cả việc truyền tải thông tin đến mọi người. Có thể nói, Quang Công chỉ thật sự là chính mình khi được cầm trên tay chiếc mic, dưới cái lấp lánh của ánh đèn sân khấu. Dù hiện tại, bản thân đã đạt được một số thành tựu trong nghề, nhưng đối với Quang Công, đó chỉ là những bước khởi đầu cho tương lai tươi sáng hơn, là động lực để bản thân đi lên và chứng tỏ cho mọi người biết bản thân thực sự có năng lực.

MC Quang Công dẫn trong một sự kiện lớn.

MC Quang Công dẫn trong một sự kiện lớn.

Ngoài thời gian làm việc sự kiện, Quang Công cũng là một người đam mê thời trang, anh cũng đang bắt tay nghiên cứu thêm về lĩnh vực này để phát triển song hành với nghề MC.

Dù có lịch trình làm việc dày đặc, chịu nhiều áp lực nhưng mỗi lần được dẫn chương trình, anh chàng đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ đang dần đánh mất đam mê của mình, Quang Công chia sẻ: “Công luôn lấy tôn chỉ sống hết mình vì đam mê làm kim chỉ nam trong hành trình tìm chỗ đứng cho bản thân. Thành công thực chất bắt nguồn từ sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi và nhất quyết không được bỏ cuộc. Cứ cháy hết mình vì đam mê, mạnh mẽ đối diện với thử thách thì chắc chắn bạn sẽ thành công".

 Quang Công trong bộ ảnh thời trang âu phục.

 Quang Công trong bộ ảnh thời trang âu phục.

Sau quá trình hoàn thiện, trau dồi bản thân, Quang Công cũng đã tích lũy được kha khá những kinh nghiệm liên quan đến nghề dẫn. Vậy nên, trong tương lai, anh chàng mong muốn bản thân sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp, được nhiều người biết đến không chỉ ở Quảng Ninh mà là trên toàn quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]).
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
tai 188bet Sơ đồ trang web

1234