bài tấn

CHỦ ĐỀ

6 thực phẩm tốt nhất nên ăn vào bữa sáng
Bữa sáng giúp đảm bảo nhận được tất cả các chất dinh dưỡng và năng lượng mà cơ thể cần để hoạt động suốt cả ngày. Tham khảo các loại thực phẩm tốt nhất nên ăn vào bữa sáng để tăng cường năng lượng mà vẫn giữ được cân nặng mong muốn.
Đau nhức xương khớp tới độ nằm liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ cách đơn giản này!
“Công việc thợ hàn thường xuyên phải ngồi cong vẹo nhiều giờ liền, riết cái lưng nó đau dữ, đi không nổi, có lần phải nằm bẹp giường cả mấy tháng trời, bất lực và tuyệt vọng. Thật may mắn nhờ có thứ này mình đã làm chủ được sức khỏe!” - Chia sẻ của chú Nguyễn Phi Thiểm, 58 tuổi ngụ tại TP Hồ Chí Minh.
Những người dễ đột quỵ khi tập thể dục, thể thao
Đột quỵ khi tập thể dục, thể thao có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào ngay cả ở những người còn trẻ. Tuy vậy, thường gặp nhất vẫn là ở người đã có sẵn các yếu tố nguy cơ như mắc bệnh nền, tuổi cao kết hợp thời tiết nóng, lạnh đột ngột.
Ngứa điên người, chỉ muốn cào lớp da ra để gãi - Phó giáo sư chia sẻ mẹo cực nhạy
Những cơn ngứa như muốn phát điên, chỉ muốn cào lớp da ra để gãi, tay chân lúc nào cũng nổi sẩn, da khô, nứt nẻ như mắc bệnh nan y… chính là những gì mà anh Kiên (Kiến Xương, Thái Bình) phải chịu đựng vì viêm da cơ địa. Nhưng thật may mắn sau gần 10 năm chịu đựng, anh đã tìm ra cách giải thoát căn bệnh này!

Bệnh đàn ông

Xem thêm

Bệnh phụ nữ

Xem thêm

Sức khỏe dinh dưỡng

Xem thêm

Chuyên gia tư vấn

Xem thêm

GÓP Ý GIAO DIỆN
bài tấn Sơ đồ trang web

1234