hình nền bóng đá

hình nền bóng đá - Phù dâu ôm chặt chú rể không rời mặc cô dâu ngồi ngay cạnh, nguyên nhân khiến tất cả phẫn nộ

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời và đám cưới là ngày đẹp nhất. Mọi sự chú ý, những lời chúc tốt đẹp của mọi người đều dành cho đôi tân lang tân nương. Tuy nhiên mới đây, một phù dâu tại Trung Quốc đã "giật" sự chú ý của mọi người thành công chỉ vì một hành động.

Được biết, đám cưới diễn ra tại Tân Cương, Trung Quốc. Theo đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, cô dâu mặc trang phục truyền thống, trang điểm vô cùng xinh đẹp, ngồi ngay ngắn trên giường, có lẽ đang đợi chú rể tới đón.

Trong ngày thành hôn của mình, lẽ ra cô dâu phải vô cùng vui sướng và hạnh phúc, thế nhưng mắt cô lại đỏ hoe như thể sắp khóc.

Cô dâu có biểu cảm buồn bã, đau lòng.

Cô dâu có biểu cảm buồn bã, đau lòng.

Ở địa phương của cô dâu không có tục khóc hôn, tức cô dâu phải khóc lóc thảm thiết nhiều ngày trước khi về nhà chồng, vì vậy mọi người suy đoán rằng cô dâu đang gặp chuyện uất ức, buồn bực gì đó. Khi nhìn vào góc giường, mọi người mới hiểu lý do tại sao.

Ở góc giường xuất hiện hình ảnh một đôi nam nữ đang ngồi ôm chặt lấy nhau. Người đàn ông được xác định chính là chú rể, còn người phụ nữ mặc đồ đen, ôm chặt lấy anh ta không buông chính là phù dâu.

Người đàn ông này tỏ ra không mấy thoải mái nhưng cũng không vùng dậy, trong khi người phụ nữ kia tỏ vẻ giận dữ, khó chịu. Dù nhiều người đã tới khuyên nhủ, bảo đôi nam nữ kia dừng lại nhưng họ không chịu nghe lời.

Phù dâu ôm chặt chú rể.

Phù dâu ôm chặt chú rể.

Thì ra, phù dâu vốn là người yêu cũ của chú rể. Dường như cả hai vẫn còn lằng nhằng tình cảm chưa dứt nhưng không hiểu vì lý do gì lại chia tay nhau. Sau đó chú rể quen biết cô dâu và tiến tới hôn nhân.

Đáng nói, cô dâu và người phụ nữ này là bạn thân của nhau. Do từ đầu không biết nên cô đã mời bạn thân làm phù dâu cho mình. Mãi đến hôm cưới, cô dâu mới phát hiện ra mối quan hệ giữa bạn thân và chồng sắp cưới.

Máu ghen tuông và lòng chiếm hữu nổi lên, cô phù dâu đã ôm chặt chú rể và đòi quay lại với anh ta, dù những người xung quanh có khuyên bảo thế nào cũng nhất định không chịu buông. Hành động đáng xấu hổ của cô phù dâu đã khiến tất cả mọi người tức giận, bối rối, không biết phải làm thế nào.

Không rõ kết cục của 3 người này ra sao, đám cưới liệu có thể diễn ra như dự định hay không, nhưng câu chuyện này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với nhiều ý kiến.

Đa số đều chỉ trích sự ích kỷ và quá đáng của phù dâu. Bên cạnh đó, không ít bình luận còn chỉ trích thái độ của chú rể, nếu anh ta nhất quyết chống cự thì cô phù dâu kia cũng không thể làm loạn thế được.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà gái ”tuyển” 8 người mẫu ngoại quốc làm phù dâu trong đám cưới, dân tình đắn đo điều này

Hình ảnh 8 cô phù dâu trên thảm đỏ đám cưới trông chẳng khác gì những người mẫu đang sải bước trên sàn catwalk.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
hình nền bóng đá Sơ đồ trang web

1234