hình nền bóng đá

hình nền bóng đá - Cô dâu bỏ trốn với tình nhân ngay trước ngày cưới, diễn biến sau đó gây bất ngờ

Những tưởng đó sẽ là một đám cưới hạnh phúc và vui vẻ, nào ngờ mọi chuyện không được suôn sẻ như tưởng tượng.

Mới đây, câu chuyện một cô dâu bỏ trốn với tình nhân ngay trước đám cưới tại Indonesia đang khiến dư luận nước này không ngừng "dậy sóng".

Tờ Tribun News đưa tin, vụ việc trên được đăng tải thông qua một đoạn clip trên ứng dụng TikTok và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên khắp mạng xã hội. Đính kèm đoạn clip là dòng trạng thái: "Hy vọng rằng người thay thế này sẽ là người bạn đời hoàn hảo gửi đến cho cuộc đời anh ấy".

Theo đó, đám cưới được tổ chức vào ngày 6/1, chú rể và tất cả quan khách đã có mặt hôn trường, chỉ chờ cô dâu xuất hiện. Được biết, cặp đôi gặp gỡ thông qua mai mối rồi nhanh chóng đồng ý kết hôn.

Những tưởng đó sẽ là một đám cưới hạnh phúc và vui vẻ nhưng không ngờ sự cố đã xảy ra. Dù giờ cử hành hôn lễ đã qua nhưng cô dâu vẫn không hề xuất hiện. Thì ra, cô dâu đã bỏ trốn cùng với người tình của mình ngay trước đám cưới.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo nhiều người quen của cô dâu cho biết, cô dâu đã có bạn trai từ trước đó nhưng chuyện tình của họ không được gia đình chấp nhận. Bố mẹ cô gái đã mai mối cô với chú rể và cô cũng đành phải đồng ý chuyện này. Tuy nhiên, đến giờ phút cận kề đám cưới, cô dâu lại đổi ý, lựa chọn bỏ trốn cùng bạn trai.

Đối diện với sự vắng mặt của cô dâu, chú rể vô cùng buồn bã và xấu hổ. Trong lúc hai bên gia đình không biết phải giải thích khách mời như thế nào, một cô bạn thân của cô dâu đã đưa ra quyết định không tưởng. Cô ấy đã đề nghị sẽ thay thế cô dâu, làm đám cưới với chú rể.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành động của cô dâu, đồng thời thán phục quyết định bất ngờ của cô bạn thân.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Cô dâu hành động quá thiếu trách nhiệm"; "Cảm giác như đang xem một bộ phim 'cẩu huyết' vậy"; "Biết đâu chú rể với cô bạn thân kia có thể nên duyên"; "Bỏ trốn như vậy mặt mũi bố mẹ sẽ để đâu đây".

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể tuyên bố hủy hôn vì bí mật động trời của cô dâu

Cô dâu cầu xin chú rể đừng hủy hôn, cho mình thêm một cơ hội nữa thế nhưng người đàn ông nhất định không đồng ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
hình nền bóng đá Sơ đồ trang web

1234