coi kèo bóng đá

coi kèo bóng đá - "Vợ nhà người ta" tặng chồng siêu xe 200 tỷ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Sự kiện: Xe Koenigsegg

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh được vợ mua tặng Koenigsegg Regera cùng lời nhắn nhủ“Trên thế giới này chỉ có 80 chiếc xe như vậy được sản xuất nhưng ông xã của em chỉ có một mà thôi”.

Sau khoảng 1 tháng về nằm garage và được “nhá hàng” vài hình ảnh, doanh nhân Hoàng Kim Khánh cũng đã chính thức “khoe” chiếc Koenigsegg Regera độc nhất Việt Nam lên mạng xã hội.

Video: Hoàng Kinh Khánh

Đoạn clip này ghi lại khoảnh khắc chị Mai Lisa - vợ Hoàng Kim Khánh trao quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng là một chiếc siêu xe trị giá gần 200 tỷ đồng nhận được nhiều lượt tương tác, chúc mừng của cộng đồng mạng.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên chiếc Koenigsegg Regera được lộ diện một cách “sắc nét” như vậy. Chiếc xe này còn đặc biệt hơn nữa khi mang biển kiểm soát HK.KHANH - viết tắt của tên Hoàng Kim Khánh.

"Vợ nhà người ta" tặng chồng siêu xe 200 tỷ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới - 1

"Vợ nhà người ta" tặng chồng siêu xe 200 tỷ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới - 2

Để sở hữu biển số độc đáo này, siêu phẩm Koenigsegg Regera đã được đưa tới Campuchia để làm các thủ tục ra biển và phải mất thời gian gần 3 tháng mới hoàn tất để về Việt Nam. Ngoài ra, chiếc megacar của vị đại gia ngành thẩm mỹ còn sở hữu tùy chọn sơn ngoại thất màu đỏ carbon, xen lẫn với các chi tiết carbon đen và nội thất xe màu nâu sáng sang trọng.

"Vợ nhà người ta" tặng chồng siêu xe 200 tỷ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới - 3

"Vợ nhà người ta" tặng chồng siêu xe 200 tỷ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới - 4

Koenigsegg Regera là mẫu xe kế nhiệm của người đàn anh Koenigsegg Agera. Là một cực phẩm đúng nghĩa và chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc trên toàn thế giới với trang bị động cơ là loại V8 5.0L, kết hợp với 3 mô-tơ điện bổ sung, sản sinh ra tổng công suất tối đa lên tới hơn 1.500 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, 150 - 250 km/h trong 3,2 giây, từ 0 - 400 km/h chỉ 20 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa khoảng 400 km/h.

Tính đến thời điểm hiện tại, Koenigsegg Regera là một trong những siêu xe đắt đỏ nhất tại Việt Nam.

Ảnh: Hoàng Kim Khánh

Nguồn: [Link nguồn]

Bốc biển 567.89, Hyundai Accent được hỏi mua 1,4 tỷ đồng mà chủ nhân không bán

Biển số “sảnh rồng” bao người ao ước giúp tăng giá trị chiếc Hyundai Accent lên gấp vài lần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Anh ([Tên nguồn])
Xe Koenigsegg Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
coi kèo bóng đá Sơ đồ trang web

1234