cách tính tổng đề

cách tính tổng đề - VinFast chính thức ký kết với 5 đại lý đầu tiên tại Mỹ

5 đại lý đầu tiên trên 4 bang ở Mỹ bắt đầu kinh doanh VF 8, sẵn sàng bán ra các dòng xe VinFast VF 6, VF 7 và VF 9 ngay khi ra mắt.

Ngày 2/1/2024, VinFast công bố chính thức ký kết với 5 đại lý đầu tiên trên 4 bang tại Mỹ, đem đến cơ hội trải nghiệm xe điện VinFast cho các khách hàng. 

Các đại lý VinFast đầu tiên gồm Leith VinFast (Raleigh, Bắc Carolina), Smith Haven VinFast (St. James, New York), Principle VinFast Grapevine (Grapevine, Texas), Hiley VinFast của Fort Worth (Fort Worth, Texas) và VinFast Wichita (Wichita, Kansas). Các đại lý sẽ bắt đầu kinh doanh mẫu VF 8, tiếp sau đó là VF 6, VF 7 và VF 9 ngay khi các mẫu xe này ra mắt tại Mỹ.

cách tính tổng đề - VinFast chính thức ký kết với 5 đại lý đầu tiên tại Mỹ - 1

Tất cả khách hàng mua hoặc thuê xe điện VinFast đều sẽ được áp dụng chính sách hậu mãi chính hãng bao gồm bảo hành 10 năm/125.000 dặm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin.

Bà Trần Mai Hoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast toàn cầu đánh giá, đây là bước tiến quan trọng của hãng trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các dòng xe điện VinFast.

"Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đại lý đầu tiên của VinFast tại Bắc Carolina, nơi được đặt nhà máy sản xuất xe điện hiện đại VinFast", ông Danny Williams, Giám đốc điều hành tại Leith Automotive Group, một trong những đại lý của VinFast cho biết. "Sau khi trao đổi với các lãnh đạo của VinFast, trực tiếp trải nghiệm mẫu xe điện của họ, chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi thương hiệu này. VinFast sẽ là mảnh ghép mới hoàn hảo của tập đoàn kinh doanh ôtô Leith".

VinFast dự kiến sẽ mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm xe điện tới 125 điểm bán trên toàn nước Mỹ. Bên cạnh mở rộng hệ thống đại lý, hãng xe Việt cũng đang vận hành 13 cửa hàng bán lẻ và trung tâm dịch vụ tại California.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB

Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe ô tô trong tháng 1/2024,

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Linh ([Tên nguồn])
Ô tô điện VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
cách tính tổng đề Sơ đồ trang web

1234