fun8b

fun8b - Toyota Corolla Cross 2024 chốt lịch ra mắt kèm video "nhá hàng"

Toyota Corolla Cross 2024 sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào ngày 8/2 tới đây.

Kênh Youtube Toyota Motor Thailand vừa đăng tải 1 đoạn video teaser giới thiệu về mẫu xe Corolla Cross 2024. Đồng thời xác nhận ngày ra mắt chính thức của xe là vào 8/2/2024 tại thị trường này.

Video: Toyota Motor Thailand

Theo đoạn video được đăng tải, có thể nhận ra chi tiết thay đổi lớn trên Corolla Cross bản facelift mới là cụm đèn chiếu sáng trước. Giao diện LED được thay đổi. Ngoài một dải LED nằm ngang còn những cụm LED nhỏ xếp thành hàng, tích hợp cả chức năng xi-nhan chạy đuổi giống kiểu trên các mẫu xe Audi.

Ảnh: Autolife

Trước đó, tờ Autolife của Thái Lan từng tiết lộ nhiều thông tin và hình ảnh chi tiết hơn về Corolla Cross 2024, cụ thể như: xe được bổ sung thiết kế la-zăng mới, nâng cấp màn hình điện tử hoàn toàn sau vô-lăng, màn hình 10,5 inch trung tâm hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây, phanh đỗ điện tử có tự động giữ, cổng sạc USB-C và cửa sổ trời toàn cảnh,...

Ảnh: Autolife

Ảnh: Autolife

Cũng theo Autolife, Toyota Corolla Cross mới nhiều khả năng sẽ được trang bị máy xăng 2.0L mới tương tự trên Camry, thay thế cho loại 1.8L trên phiên bản hiện tại. Phiên bản hybrid cũng có khả năng được tinh chỉnh về công suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Ảnh: Autolife

Ảnh: Autolife

Sau khi mở bán tại Thái Lan, Toyota Corolla Cross 2024 nhiều khả năng sẽ được đưa về Việt Nam trong năm nay. Hiện tại, một số đại lý đã thông báo nhận đặt cọc với 2 phiên bản xăng cao cấp và hybrid, bỏ bản tiêu chuẩn.

Một số hình ảnh rò rỉ khác của Toyota Corolla Cross 2024:

Nguồn: [Link nguồn]

5 mẫu xe gầm cao bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2023

Mặc dù xe lắp ráp có lợi thế giảm 50% lệ phí trước bạ ở nửa cuối năm 2023, nhưng Top 5 xe gầm cao bán chạy nhất Việt Nam vẫn có 2 sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Toyota Corolla Cross Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
fun8b Sơ đồ trang web

1234