7 chọ

7 chọ - Honda HR-V liệu có thêm biến thể sử dụng động cơ điện?

Sự kiện: Honda

Triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải đã chứng kiến màn ra mắt của nguyên mẫu xe điện Honda SUV:e. Honda SUV e: là một trong 10 mẫu xe điện mà Honda hứa hẹn sẽ giới thiệu tại thị trường Trung Quốc.

Không bao lâu sau khi Toyota giới thiệu concept xe điện bZ4X, Honda cũng đã công bố nguyên mẫu xe điện mang tên SUV e: để đón đầu. Nhiều suy đoán cho rằng đây cũng có thể sẽ là nền tảng cho phiên bản chạy điện của mẫu xe HR-V.

Đây là nguyên mẫu xe điện đầu tiên của Honda được công bố tại thị trường này. Mẫu xe điện dự kiến bán ra vào mùa xuân năm 2022 và cũng sẽ được mở bán toàn cầu. Xét về thiết kế, concept Honda SUV e: mang nhiều nét tương đồng với Honda HR-V 2022 hiện tại. Cụm lưới tản nhiệt đóng kín nhưng vẫn lộ rõ đường nét từ HR-V mới. Dải LED ban ngày kéo dài tạo sự liền lạc ở phần đầu xe. Logo Honda phát sáng tạo điểm nhấn. Các chi tiết màu xanh sáng khác như một cách nhận diện xe điện riêng của hãng.

7 chọ - Honda HR-V liệu có thêm biến thể sử dụng động cơ điện? - 1

7 chọ - Honda HR-V liệu có thêm biến thể sử dụng động cơ điện? - 2

Cụm đèn hậu cũng sử dụng đồ họa tương tự Honda HR-V mới. Quan sát kỹ, phần tay nắm cửa sau trên kính lộ rõ phong cách của dòng HR-V. So sánh với concept bZ4X của Toyota, Honda SUV e: có thiết kế mềm mại và thanh lịch hơn.

Nhờ những chi tiết tương đồng với HR-V thế hệ mới, Honda SUV e: được đồn đoán đã sẵn sàng đi vào sản xuất và trở thành một phiên bản chạy điện của HR-V. Honda không công bố nội thất của mẫu concept. Hãng xe Nhật cũng không đề cập đến hệ truyền động và phạm vi di chuyển của chiếc CUV - điều mà người dùng hiện nay quan tâm nhiều nhất.

7 chọ - Honda HR-V liệu có thêm biến thể sử dụng động cơ điện? - 3

7 chọ - Honda HR-V liệu có thêm biến thể sử dụng động cơ điện? - 4

Honda gần đây đã ký một thỏa thuận cho phép nhà sản xuất sử dụng công nghệ pin Ultium của GM. Honda cho biết nền tảng Ultium sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với "phong cách lái xe của Honda" trên những mẫu xe điện này. Chưa rõ phiên bản sản xuất của SUV e: Prototype có sử dụng công nghệ GM hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Mazda CX-3 và CX-30 ra mắt thị trường Việt, giá từ 629 và 839 triệu đồng

Bộ đôi Mazda CX-3 và CX-30 đồng loạt trình làng tại Việt Nam tham gia vào hai phân khúc SUV cỡ nhỏ và đô thị với giá bán...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
7 chọ Sơ đồ trang web

1234