thống kê phạt góc

thống kê phạt góc - MC Trương Thanh Thái và hành trình đào tạo kỹ năng cho các bạn trẻ

Trương Thanh Thái bén duyên với hoạt động giáo dục khi đồng hành giảng dạy với MC Ngọc Loan - Biên tập viên đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ giúp anh dần yêu công việc đào tạo và nỗ lực theo đuổi nó.

Trương Thanh Thái hoạt động với vai trò MC, giảng viên và diễn giả. Anh từng tốt nghiệp cử nhân quản lý văn hóa (Trường đại học Văn hóa), đồng thời tốt nghiệp đạo diễn (Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM). Nam MC mang về cho mình những thành tích như Quán quân Kể truyện sách, Á quân MC Sun and Moon… Với kinh nghiệm có được, Trương Thanh Thái được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi như Tìm kiếm tài năng nhí, Kể chuyện theo sách….

Bên cạnh hoạt động giáo dục, Trương Thanh Thái còn năng nổ tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá…

Bên cạnh hoạt động giáo dục, Trương Thanh Thái còn năng nổ tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá…

Dù còn khá trẻ song Trương Thanh Thái cho thấy sự đa tài của mình khi chăm chỉ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở mỗi vai trò, chàng MC nỗ lực tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng thông qua hành trình cố gắng của mình. Đặc biệt ở vai trò giảng dạy, Trương Thanh Thái góp phần đào tạo kỹ năng, giúp nhiều bạn trẻ tự tin thể hiện bản thân trước mọi người xung quanh.

Trong vai trò một người thầy, Trương Thanh Thái luôn nỗ lực giữ hình ảnh để làm gương cho học trò

Trong vai trò một người thầy, Trương Thanh Thái luôn nỗ lực giữ hình ảnh để làm gương cho học trò

Trương Thanh Thái bén duyên với hoạt động giáo dục khi đồng hành giảng dạy với MC Ngọc Loan - Biên tập viên đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ giúp anh dần yêu công việc đào tạo và nỗ lực theo đuổi nó. “Sau khoá dạy, tôi vỡ oà khi nhìn thấy các bé học viên dám bước khỏi vùng an toàn, chứng kiến được niềm vui của phụ huynh khi con mình dám bứt phá. Khoảnh khắc ấy giúp tôi nhận ra giảng dạy là công việc ý nghĩa”, anh chia sẻ.

thống kê phạt góc - MC Trương Thanh Thái và hành trình đào tạo kỹ năng cho các bạn trẻ - 3

Từ nguồn động lực đó, Trương Thanh Thái dần say mê với vai trò giảng dạy, đào tạo kỹ năng cho các bé. Anh quan niệm công việc ý nghĩa này chính là sự cho đi, để bản thân nhận lại những giá trị khác. “Nhờ cho đi, tôi chăm chỉ học hỏi không ngừng. Tôi luôn nỗ lực làm mới mình, làm dày kiến thức và làm sâu trải nghiệm. Bởi tôi biết việc học chưa bao giờ là thừa, kể cả khi mình đã trở thành một người thầy”, nam MC trải lòng.

thống kê phạt góc - MC Trương Thanh Thái và hành trình đào tạo kỹ năng cho các bạn trẻ - 4

Trương Thanh Thái nói anh thấy mình trẻ lại khi được gặp gỡ, tiếp xúc với các bạn nhỏ. Với nam MC, cái khó trong công việc này chính là tâm lý các em nhỏ thường nhanh chán, điều đó đòi hỏi người thầy phải thay đổi không ngừng trong cách giảng dạy để tạo sự mới mẻ. “Đó vừa là một thách thức, song cũng là cơ hội dành cho tôi. Hơn hết, chính sự say mê của các bạn trẻ đã giúp tôi có thêm động lực để trọn vẹn vai trò của một người thầy”, anh nói.

Trương Thanh Thái cho biết hiện tại anh đang đảm nhận vai trò giảng dạy các kỹ năng như dẫn chương trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày trước công chúng, kỹ năng sống… Vì tính chất công việc nên nam MC nhận ra rằng hoạt động nghệ thuật hỗ trợ anh nhiều trong quá trình đứng lớp. “Cân bằng được tính nghệ sĩ khi đứng lớp với tôi đó chính là sự phù hợp. Tôi hiểu rất rõ chất riêng của mình, thế nhưng chất riêng ấy phải đi với công thức phù hợp tôi mới được đón nhận và yêu thương. Phù hợp từ trang phục, ngôn ngữ, thần thái cử chỉ điệu bộ, ứng xử…”, Trương Thanh Thái chia sẻ.

Sắp tới đây, anh phát hành quyển sách đầu tay mang tên “365 lời nhắn gửi hạnh phúc”

Sắp tới đây, anh phát hành quyển sách đầu tay mang tên “365 lời nhắn gửi hạnh phúc”

Trong vai trò một người thầy, Trương Thanh Thái luôn nỗ lực giữ hình ảnh để làm gương cho học trò. Anh cho biết thành công của hiện tại là kết quả của quá trình nỗ lực, vượt qua không ít khó khăn trong cuộc sống. “Cho nên việc giữ gìn hình ảnh tôi ý thức rất cao. Tuy nhiên, nhân vô thập toàn, đã là con người ai cũng có cái tốt và chưa tốt. Thế nên quan điểm của tôi là hãy là chính mình và nghiêng mình về hướng tích cực, tốt đẹp để hoàn thiện”, anh nói.

Bên cạnh hoạt động giáo dục, Trương Thanh Thái còn năng nổ tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá khác. Mới đây nhất, anh đoạt giải nhất trong cuộc thi trang trí lớp chủ đề “Xuân yêu thương, xuân sum vầy” do Công đoàn cơ sở Nhà thiếu nhi quận Tân Phú tổ chức. Hoạt động nhằm tạo mối giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ, gắn kết cán bộ, viên chức, người lao động với nhau. Từ đó hỗ trợ tốt hơn trong công việc và trong cuộc sống, là dịp để cùng nhau ôn lại các giá trị văn hoá truyền thống dân tộc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]).
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
thống kê phạt góc Sơ đồ trang web

1234