xổ mơ

Clip: Xe công nông chạy như “đường trong nhà mình” khiến lái xe máy gặp nạn kinh hoàng

Sự kiện: CAMERA 24H

Đang di chuyển khá nhanh, lái xe máy tông trúng một xe công nông lao ra giữa đường. Va chạm khiến xem máy văng sang lề đường, còn tài xế lộn vòng tròn trên không do áo vướng vào xe công nông.

Đoạn clip được thành viên nhóm facebook về ô tô chia sẻ cho thấy, sau tai nạn, tài xế xe máy nằm gục dưới đường có dấu hiệu bị thương nặng.

Đoạn clip thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng, trọng đó đa số các ý kiến cho rằng lái xe công nông sang đường thiếu quan sát gây ra tai nạn, trong khi một số ý kiện cũng cho rằng tài xế xe máy cũng chạy quá nhanh không làm chủ tốc độ.

“Một người đi từ đường nhánh ra thiếu quan sát, một người thì đi nhanh quá không kịp xử lý. Đúng là nhanh 1 phút chậm cả đời, càng vội thì càng nên đi lại điềm tĩnh”; “Ra đường sợ nhất công nông. Không còi, không xi nhan…”; “Sợ nhất mấy ông sang đường, phi từ ngõ ra không quan sát”… là các bình luận về vụ tai nạn.

Xe công nông lao ra đường không quan sát gây tai nạn kinh hoàng cho người đi xe máy.

Xe công nông lao ra đường không quan sát gây tai nạn kinh hoàng cho người đi xe máy.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, người điều khiển loại xe sản xuất, lắp ráp trái quy định tham gia giao thông, bao gồm cả xe công nông thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông sẽ bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng. Ngoài ra, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung bị tịch thu phương tiện.

Với người điều khiển xe máy, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Tạt đầu khiến lái xe lead gặp tai họa rồi bỏ đi, tài xế bị xử lý thế nào?

Trong lúc chuyển hướng để rẽ trái sang đường, tài xế đi xe máy đỏ tạt đầu xe lead chạy cùng chiều. Va chạm bất ngờ...

Chia sẻ
Theo Đỗ Tuấn ([Tên nguồn])
CAMERA 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
xổ mơ Sơ đồ trang web

1234