bài online

bài online - Acer Predator Helios Neo 16 hiệu năng cao, giá thành hợp lý

Laptop Gaming cao cấp Predator Helios Neo 16 – phiên bản mới nhất của Predator Helios 300, một trong những dòng Laptop Gaming bán chạy tại Việt Nam.

Đón đầu xu hướng gaming với thiết kế độc đáo

bài online - Acer Predator Helios Neo 16 hiệu năng cao, giá thành hợp lý - 1

Acer Predator Helios Neo 16 sở hữu một ngôn ngữ thiết kế mới, mặt trước Acer Predator Helios Neo 16 chứa dãy mật mã được khắc lazer nổi bật. Phần khung máy màu đen đã được Acer thiết kế một cách đơn giản hóa với bo viền gọn gàng. Điểm thay đổi đặc biệt và cũng thu hút người dùng của 2 phiên bản mới nhà Acer là phần khe tản nhiệt ở đuôi máy được thiết kế trông nhẹ nhàng hơn và có thể tháo lắp thay thế cũng như thỏa sức sáng tạo cho người dùng như phun sơn hay vẽ màu.

Cấu hình vượt trội chuẩn gaming, màn hình với tần số quét 165Hz

AcerPredator Helios Neo 16 đảm bảo cân mọi tựa game AAA nhờ sức mạnh đến từ con chip Intel Core i7-13700HX và card đồ họa GeForce RTX 4060. Kiến trúc này đủ sức mạnh xử lý các ứng dụng chạy nền để không ảnh hưởng đến giây phút chiến game của bạn, giúp tha hồ vừa trò chuyện, lướt web, livestream vừa chơi game mà không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.

bài online - Acer Predator Helios Neo 16 hiệu năng cao, giá thành hợp lý - 2

Thiết bị sở hữu màn hình cao cấp 16 inch tỉ lệ 16:10 với độ phân giải lên đến WQXGA (2.560×1.600) chuẩn Gaming có tần số quét 165Hz. Những thông số phần cứng này kết hợp cùng công nghệ đồng bộ hình ảnh NVIDIA G-SYNC và tính năng NVIDIA Advanced Optimus đem đến trải nghiệm chiến game trơn tru, mượt mà, không gặp một chút xé hình nào.

Người dùng cũng có thể thoải mái sáng tạo cũng như chọn và kết hợp những màu sắc mà bạn ưng ý nhất trên chiếc Acer Predator Helios Neo 16 với phần mềm PredatoerSense. Bạn có thể tùy chỉnh màu RGB với tính năng Pulsar Lighting theo một chủ đề ưa thích, quản lý việc ép xung hay tăng tốc độ quạt lên mức tối đa.

Chế độ bảo hành VIP 3S1

bài online - Acer Predator Helios Neo 16 hiệu năng cao, giá thành hợp lý - 3

Chính sách bảo hành VIP 3S1: Bảo hành nhanh chính hãng trong vòng 3 ngày, kể cả Thứ bảy và chủ nhật, quá 3 ngày không bảo hành xong Acer sẽ đổi cho người dùng một máy mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Giá bán tham khảo: Predator Helios Neo - PHN16-71-53M7: 37,990,000vnđ

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]).
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
bài online Sơ đồ trang web

1234