bóng đá sea games

bóng đá sea games - Công an vào cuộc làm rõ thông tin bé gái 3 tuổi bị cô giáo bạo hành

Sự kiện: Giáo dục

Cơ quan công an và các đơn vị liên quan đang tiến hành làm việc trước thông tin bé gái 3 ở Bình Định bị cô giáo bạo hành, có nhiều vết bầm trên cơ thể.

Những ngày qua, một số tài khoản mạng xã hội Facebook chia sẻ nội dung kèm theo clip việc một cơ sở giữ trẻ ở TP. Quy Nhơn (Bình Định) 'tố' cô giáo với hành vi đánh trẻ. Sự việc gây xôn xao dư luận.

Qua xác minh của PV, sự việc xảy ra tại cơ sở giữ trẻ có tên Nhóm trẻ - Lớp mẫu giáo độc lập Tr. Academy thuộc phường Nguyễn Văn Cừ (TP. Quy Nhơn).

Clip được đăng tải trên mạng xã hội, kèm thông tin 'tố' cô giáo có hành vi đánh trẻ. Ảnh cắt từ clip

Clip được đăng tải trên mạng xã hội, kèm thông tin 'tố' cô giáo có hành vi đánh trẻ. Ảnh cắt từ clip

Làm việc với PV, đại diện cơ sở này xác nhận có sự việc. Người này cho biết, sau khi nhận được tin nhắn của gia đình việc cháu bé gửi ở cơ sở khi được đón về nhà có vết bầm trên người, phía cơ sở đã cho trích xuất camera đồng thời thành lập hội đồng để xác minh sự việc.

Ngay sau đó cơ sở đã mời phụ huynh cháu bé đến và cung cấp camera ghi lại sự việc cho gia đình. Đồng thời yêu cầu cô giáo Nguyễn Thị Tú N. (SN 1998) người liên quan sự việc làm tường trình.

Qua tường trình thì cô giáo Tú N. trong ngày 30/12 đã đánh cháu bé 3 lần. Phía cơ sở sau đó đã tiến hành kỷ luật cô giáo N., theo đúng quy trình. Đồng thời sẽ có quyết định cho cô này nghỉ việc trong thời gian tới.

Cũng theo người đại diện này, phía cơ sở sau đó đã tiến hành xin lỗi phụ huynh gia đình cháu bé.

Ngày 3/1, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND TP. Quy Nhơn cho biết đã nghe báo cáo ban đầu thông tin sự việc. Theo ông Nam, đây là nhóm trẻ gia đình thuộc quản lý của UBND phường, thành phố đang chỉ đạo phòng giáo dục yêu cầu UBND phường báo cáo để có hướng xử lý. Cơ quan công an cũng sẽ có ý kiến để làm việc.

Theo lãnh đạo UBND phường Nguyễn Văn Cừ, phường sẽ mời phòng giáo dục, cơ sở giữ trẻ cùng các bên liên quan họp để xem xét và có hướng xử lý.

Lãnh đạo phường Nguyễn Văn Cừ cho hay, cơ sở giữ trẻ nêu trên có đầy đủ giấy phép hoạt động.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ cô giáo bị học sinh nhốt, xúc phạm: Điều chuyển hiệu trưởng, kỷ luật cảnh cáo cô giáo

UBND huyện Sơn Dương vừa thực hiện điều chuyển ông Nguyễn Duy Sáng, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Văn Phú và thi hành kỷ luật đối với bà Phan Thị Hằng bằng hình...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trương Định ([Tên nguồn])
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
bóng đá sea games Sơ đồ trang web

1234