chan le

chan le - Hoài Linh, Minh Nhí chính thức thay thế Trấn Thành, Trường Giang tại "Thách thức danh hài"

Sau tuyên bố “thay máu” từ dàn ban giám khảo đến MC, NSX “Thách thức danh hài” vừa xác nhận 2 danh hài ngồi ghế nóng mùa 7 sắp lên sóng.

Cách đây vài ngày, chủ tịch công ty Điền Quân - Color Man, đơn vị sản xuất chương trình “Thách thức danh hài” chính thức công bố, mùa 7 sẽ “thay máu” toàn bộ dàn giám khảo và MC. Thông tin này khiến khán giả vô cùng bất ngờ, bắt đầu thi nhau dự đoán nghệ sĩ nào sẽ gia nhập “bộ tam quyền lực”.

Bộ 3 quyền lực của chương trình ở những mùa trước

Bộ 3 quyền lực của chương trình ở những mùa trước

Tối ngày 3.5, giám đốc sản xuất Khương Dừa tiết lộ, 2 giám khảo sẽ thay Trấn Thành và Trường Giang là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí. “Thách thức danh hài" được yêu thích là nhờ vào ban giám khảo và các thí sinh duyên dáng, mang tính giải trí đến người xem. Hoài Linh và Minh Nhí ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay”.

Về việc mời danh hài Hoài Linh, Khương Dừa cho hay, phía chương trình cũng phải đàm phán và thuyết phục anh rất nhiều. “Như các bạn cũng biết, đã từ lâu, anh Hoài Linh không tham gia các chương trình truyền hình. Thách thức danh hài rất may mắn khi nhận được sự đồng ý tham gia của anh”.

Khi nhắc về cát-xê để mời Hoài Linh, phía ê-kíp Thách thức danh hài từ chối trả lời vì đây là vấn đề tế nhị.

Hoài Linh, Minh Nhí sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang

Hoài Linh, Minh Nhí sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang

Ngoài ra, sự thay đổi từ ban giám khảo đến MC cũng giúp cho Thách thức danh hài có nhiều sự mới mẻ, thú vị. “Tại vì việt Nam có rất nhiều danh hài nổi tiếng thì họ sẽ tạo sự mới mẻ cho chương trình và nhiều khi thí sinh sẽ có miếng hài nữa. Chứ Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy ngồi lên thì chắc sẽ không biết chọc gì. Cho nên tôi nghĩ khi Hoài Linh - Minh Nhí ngồi ghế nóng thì sẽ là một đề tài, nội dung thu hút để thí sinh có những màn tương tác trực tiếp với giám khảo", đạo diễn Khương Dừa nói thêm.

Sau 1 năm tạm ngưng vì dịch bệnh, “Thách thức danh hài” mùa 7 trở lại và đang được khán giả quan tâm. Trải qua 6 mùa phát sóng, “độ hot” của chương trình vẫn chưa hạ nhiệt, tạo được nhiều thành tích “khủng” về lượt xem trên sóng và các nền tảng YouTube, Facebook…

Năm nay, “Thách thức danh hài” vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. “Thách thức danh hài” chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, duyên dáng và tự tin.

“Thách thức danh hài” vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập, dự kiến lên sóng vào ngày 25.8 trên kênh HTV7.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Thách thức danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
chan le Sơ đồ trang web

1234