keno là gì

keno là gì - Dân mạng xôn xao với "video cuối cùng" của Lộc Fuho

Sự kiện: Lộc Fuho

Chia sẻ của hiện tượng mạng 9X thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Lộc Fuho khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng clip có tiêu đề “Video cuối cùng” trên kênh YouTube 1,61 triệu người theo dõi. Trong clip, YouTuber quê Khánh Hòa thống kê tổng số tiền mọi người quyên góp để anh làm từ thiện. Lộc Fuho cùng vợ đã rút tiền để đến thăm một gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chị vợ 34 tuổi, bị ung thư lấy chồng hơn 10 tuổi. Anh chồng đi làm với lương 5,5 triệu đồng/tháng, chị vợ ở nhà chăm sóc 3 con gái. Trong đó, hai cô con gái đầu bị câm và chậm phát triển, bé út chuẩn bị vào học mẫu giáo. Vợ chồng Lộc Fuho đã thay mặt mạnh thường quân để gửi tặng tiền cho gia đình đó.

Dân mạng xôn xao với "video cuối cùng" của Lộc Fuho - 1

Lộc Fuho và vợ đến thăm nhà người có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, hiện tượng mạng 9X cũng trải lòng về việc kênh của anh chủ yếu là trẻ em theo dõi, ít có khán giả là người lớn. Vì vậy, các Vlog thì nhiều người xem, còn những video làm từ thiện có lượt xem rất ít, dẫn đến hiệu ứng lan tỏa không cao. “Lộc tính làm xong hết quỹ thiện nguyện này rồi nghỉ nhưng đang phân vân quá”, Lộc Fuho bày tỏ.

Dưới clip, dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một số bình luận khuyên Lộc Fuho nên vững tâm, tiếp tục là cầu nối giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Các ý kiến khác thì đồng tình, cho rằng nam YouTuber nên dừng lại để tránh vướng phải lùm xùm không đáng có khi đứng ra kêu gọi từ thiện.  

Tài khoản Chi chia sẻ: “Mình nghĩ thiện nguyện không phải là cái nghề, nên Lộc đừng đặt vấn đề là làm video kiếm view và thu hút mạnh thường quân. Hãy làm việc, khi có kinh tế dư dả thì làm thiện nguyện”. Yang Around Chanel đóng góp ý kiến: “Chuyển qua làm clip sinh tồn đi Lộc, xen kẽ cuối clip sẽ là đi từ thiện”. “Đừng dừng lại anh ơi, giúp được hoàn cảnh nào thì mình mừng cho người đó”, “Ai nói gì kệ họ anh ơi, mình làm đúng lương tâm là được rồi”... là một số bình luận của dân mạng.

Dân mạng xôn xao với "video cuối cùng" của Lộc Fuho - 2

Lộc Fuho chia sẻ về “video cuối cùng”

Trong video trước, Lộc Fuho cũng chia sẻ anh nhận được nhiều lời dị nghị khi quyết định nhận quyên góp tiền từ thiện. Cụ thể, một số dân mạng chỉ ra, sau khi Lộc Fuho kêu gọi quyên góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn thì trùng hợp thay, nam YouTuber 9X liền tù tì “tậu” xe, xây nhà. Song, Lộc Fuho đã phản bác và cho biết các khoản thu chi anh đều sao kê và công khai rõ ràng, đầy đủ.

Làm thiện nguyện nhưng có nhiều người cứ kêu là mình ăn chặn. Lộc không có ăn đồng nào trong này đâu. Lộc cũng vào ngân hàng sao kê đàng hoàng, quay màn hình điện thoại số tiền mọi người gửi. Vậy mà không biết sao lại bị nói là ăn tiền thiện nguyện này kia. Buồn thật chứ”, Lộc Fuho tâm sự.

Nguồn: [Link nguồn]

Lâm Chí Dĩnh hôn mê chưa tỉnh, đối diện án phạt nặng vì điều này

Lâm Chí Dĩnh mắc lỗi khi di chuyển bằng xe trên đường cao tốc?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Lộc Fuho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
keno là gì Sơ đồ trang web

1234