web xem bóng đá

Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | web xem bóng đá
  • https://www.nvyuzhe.com/upload/1-2024/images/2024-02-05/header-1707099572-846-width149height60.png

Trương Ngọc Ánh: “Tôi háo hức chào đón năm tuổi của mình”

Với Trương Ngọc Ánh, năm 2023 cô khá bận rộn nhưng vẫn còn nhiều dự định dang dở.

- Nhìn lại năm 2023, chị có hài lòng?

- 2023 là một năm khá bận rộn của tôi và ê-kíp. Chúng tôi tổ chức cuộc thi “Miss Earth Việt Nam 2023” và ngay sau đó là “Miss Earth 2023”. Dù vẫn còn thiếu sót nhưng tôi nhìn nhận cuộc thi được khán giả ủng hộ, hài lòng cho những kết quả cuối cùng. Với tôi đó là động lực rất lớn để tiếp tục với hướng đi này.

Dẫu vậy, tôi vẫn còn một số dự án vẫn còn dang dở, ví dụ như phim điện ảnh “Hương Ga 2”…

Trong năm 2024, tôi sẽ thực hiện những cuộc thi nhan sắc, cụ thể là “Miss Supranational Việt Nam” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, “Miss Earth Việt Nam 2024”…

Năm 2023, Trương Ngọc Ánh có nhiều hoạt động ở mảng hoa hậu.

- Nhiều người lo sợ khi đến năm tuổi của mình. Chị thì sao?

- Tôi thì ngược lại, luôn háo hức chờ đón những năm tuổi của mình. Mọi người có thể e ngại, nhưng tôi thì coi đó là thử thách mới, giúp tôi cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang lại cho mình, gia đình và mọi người xung quanh những điều tốt đẹp nhất.

- Lý do chị chuyển hướng sang mảng hoa hậu?

- Tôi yêu thích “Miss Earth” từ lâu, là một trong những cuộc thi thuộc top 4 của sân chơi nhan sắc, được giới truyền thông đánh giá cao về quy mô, uy tín và thông điệp nhân văn.

Hiện tại, mọi người trên thế giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về dịch bệnh, hạn hán, thiên tai… Điều đó cho thấy môi trường, "mẹ thiên nhiên" đang cần được bảo vệ. Với ý nghĩa lớn đó, chúng tôi cảm thấy cần thiết để chung tay khơi gợi ý thức sống xanh - sạch, biết trân trọng, gìn giữ môi trường trên trái đất.

- Hơn 30 năm hoạt động showbiz, chị có áp lực với sự đào thải?

- Tôi rất thích câu nói của diễn viên Dương Tử Quỳnh khi nhận giải Oscar: "Đừng để bất kỳ ai nói với bạn rằng bạn đã qua thời kỳ đỉnh cao, đừng bao giờ bỏ cuộc". Tôi tin nhiều người cũng yêu thích câu nói đấy như tôi. Với nghệ thuật, ở giai đoạn nào bạn cũng có chỗ đứng của mình nếu bạn đủ đam mê, biết lựa chọn những gì phù hợp nhất và nghiêm túc với sự lựa chọn đó.

Trương Ngọc Ánh: “Tôi háo hức chào đón năm tuổi của mình” - 3

Nữ diễn viên nói cô yêu thích không khí Tết cổ truyền của dân tộc.

- Năm nay, chị đón Tết ra sao?

- Kể từ khi bố tôi qua đời, mẹ tôi chuyển hẳn vào TP.HCM sinh sống để gần tôi và gia đình em trai. Năm nào cũng vậy, tôi gần như dành trọn vẹn thời gian của những ngày Tết cho Mẹ, cho gia đình và bên người thân.

Tôi khá thích không khí Tết vì bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn thật sự sau một năm bận rộn.

Trương Ngọc Ánh, sinh năm 1976, nổi tiếng khi tham gia các phim như Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Hương Ga… Vài năm qua, cô chuyển hướng sản xuất phim và tổ chức các cuộc thi nhan sắc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Trương Ngọc Ánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
web xem bóng đá Sơ đồ trang web

1234