game ban ca

game ban ca - "Triển Chiêu" Hà Gia Kính bị chế giễu khi hưởng ưu đãi cho người cao tuổi dù tài sản trăm tỷ

Sự kiện: Bao thanh thiên

Nam diễn viên đã livestream làm rõ những tranh luận trái chiều về mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, “Triển Chiêu” Hà Gia Kính hào hứng chia sẻ thông tin anh nhận được thẻ phúc lợi dành cho người già. Tuy nhiên, dân mạng lại chế giễu anh vì việc này. Một số bình luận cho rằng, Hà Gia Kính là đại gia sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng, có công ty lớn nhưng vẫn thản nhiên hưởng ưu đãi của nhà nước. Thẻ phúc lợi này chỉ nên dành cho những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính bị chế giễu khi hưởng ưu đãi cho người cao tuổi dù tài sản trăm tỷ - 1

Hà Gia Kính khoe thẻ phúc lợi người già

Trước dư luận ồn ào, sao phim “Bao Thanh Thiên” đã livestream nói rõ về vụ việc. Nam diễn viên khẳng định, đây là phúc lợi anh nên được hưởng sau nhiều năm đóng thuế đều đặn. “Tại sao lại không được nhận? Tôi cũng là người già mà”, Hà Gia Kính bức xúc.

Tài tử kể thêm về một lần anh quẹt thẻ ưu đãi đi xe buýt công cộng, đã đón nhận nhiều ánh mắt không thiện cảm. Có người còn hỏi thẳng sao nam: “Anh lấy thẻ của người khác xài à?”. Lý do là dù 64 tuổi nhưng Hà Gia Kính vẫn phong độ và trẻ hơn tuổi thực tế.

Thực chất, JoyYou card chỉ là thẻ giảm giá dành cho người cao tuổi. Ở Hồng Kông (Trung Quốc), chỉ cần công dân đủ 60 tuổi thì có thể đăng ký. Sau đó, người cao tuổi sẽ sử dụng để đi xe buýt hoặc các loại phương tiện vận chuyển công cộng với giá 2 Nhân dân tệ (tương đương gần 7.000 đồng). Ngoài ra, họ còn được hưởng một số ưu đãi trong các dịch vụ như: Cắt tóc, giảm vé tham quan khu du lịch...

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính bị chế giễu khi hưởng ưu đãi cho người cao tuổi dù tài sản trăm tỷ - 2

Hà Gia Kính xếp hàng chờ cắt tóc với giá 2 Nhân dân tệ

Không chỉ Hà Gia Kính, nhiều diễn viên xứ Cảng Thơm đã bước qua tuổi 60 và nhận được thẻ phúc lợi người già. Họ không hề ngại ngùng mà thoải mái chia sẻ niềm vui với người hâm mộ. Tiền Tiểu Hào cho biết anh có thể dùng thẻ này đưa mẹ đi du lịch khắp nước bằng phương tiện công cộng, không cần lo lắng về giá vé. Trong một sự kiện giải trí, Phương Trung Tín và Ngô Trấn Vũ đã trao đổi về kinh nghiệm sử dụng thẻ phúc lợi người già trên sân khấu, khiến người xem bật cười thích thú.

Hà Gia Kính sinh năm 1959, nổi tiếng với vai Triển Chiêu trong bộ phim “Bao Thanh Thiên” (1993). Hiện tại, nam diễn viên đã rút khỏi làng giải trí, chỉ tham gia các hoạt động công ích và tập trung vào việc kinh doanh thực phẩm sạch. Anh là doanh nhân có tiếng tại Huệ Châu, Quảng Đông (Trung Quốc) khi sở hữu ba công ty cùng một cơ sở sản xuất kinh doanh quy mô lớn. Theo truyền thông Hoa ngữ, tổng giá trị tài sản của nam diễn viên lên tới 400 tỷ đồng.

Về đời tư, sao nam rất kín tiếng. Trước tin đồn đã có con gái, Hà Gia Kính không lên tiếng xác nhận cũng như phủ nhận.

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính bị chế giễu khi hưởng ưu đãi cho người cao tuổi dù tài sản trăm tỷ - 3

Tài tử phong độ ở độ tuổi U70

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính bị chế giễu khi hưởng ưu đãi cho người cao tuổi dù tài sản trăm tỷ - 4

Anh thường xuyên tham gia những trận đấu bóng đá cùng bạn bè nghệ sĩ, như “Kiều Phong” Huỳnh Nhật Hoa (áo trắng) và “Tiểu Lý phi đao” Quan Lễ Kiệt

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi (Theo 163) ([Tên nguồn])
Bao thanh thiên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
game ban ca Sơ đồ trang web

1234