bài poker là gì

“Ngôi sao miền Tây” lần đầu tiết lộ đã lập gia đình và cuộc sống “nấu ăn cho 200 khách”

Chia sẻ của Hàn Thái Tú khiến MC Cát Tường bất ngờ.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình “Hạnh phúc ở đâu”, Hàn Thái Tú đã có dịp trải lòng về quá trình làm nghề cũng như chuyện đời tư gia đình. 

Hàn Thái Tú là nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thế hệ 8X với biệt danh là “ngôi sao miền Tây”. Tên tuổi của anh gắn liền với những ca khúc như “Nghèo mà có tình”, “Thà em đừng nói yêu tôi”… Thế nhưng ít ai biết, nam ca sĩ từng thi vào trường Sân khấu vì ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên đóng minh họa cho các MV karaoke.

“Ngôi sao miền Tây” lần đầu tiết lộ đã lập gia đình và cuộc sống “nấu ăn cho 200 khách” - 1

Hàn Thái Tú trong chương trình “Hạnh phúc ở đâu”

Hàn Thái Tú thừa nhận anh may mắn khi có ngoại hình, tài năng, lại được các anh chị đi trước giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên, anh nhận ra bản thân không thích hợp với nghiệp diễn. Vì thế, Hàn Thái Tú chỉ học tới năm 3 là nghỉ và rẽ sang lĩnh vực ca hát.

Thông tin này khiến MC Cát Tường cũng bất ngờ. Cùng học chung trường và từng nảy sinh tình cảm, cô cho biết bản thân cũng không biết chuyện Hàn Thái Tú bỏ thi tốt nghiệp. “Bởi thế, xa tôi là sai lầm liền, khổ dễ sợ”, nữ diễn viên hài hước nói. Cát Tường chia sẻ thêm, cả hai có khoảng thời gian không liên lạc với nhau. Sau này, hai nghệ sĩ mới thoải mái nói chuyện bình thường như những người bạn thân thiết.

Đáng chú ý, trong chương trình, Hàn Thái Tú lần đầu tiết lộ chuyện anh đã lập gia đình và có 3 cô con gái ở Mỹ. “Tú không muốn giấu, Tú đã có gia đình rồi và có 3 đứa con gái. Đó là niềm vui và động lực sống của Tú. Những gì mệt mỏi, khó khăn, chỉ cần nghĩ về các con thì Tú cố gắng làm tốt hơn. Xưa mình cực khổ, giờ mình phải làm sao để con cái mình bớt cực hơn mình. Đây cũng là lần đầu tiên tôi chia sẻ về chuyện này với mọi người”, Hàn Thái Tú tâm sự.

“Ngôi sao miền Tây” lần đầu tiết lộ đã lập gia đình và cuộc sống “nấu ăn cho 200 khách” - 2

Hàn Thái Tú chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ

Nói về quyết định rời Việt Nam sang Mỹ định cư, giọng ca “Nghèo mà có tình” chia sẻ về việc muốn thử thách bản thân và tìm hướng đi mới. Anh sang Mỹ năm 2016 và đối mặt với cuộc sống nhiều khó khăn. “Tôi phải học tiếng Anh ở những thư viện mà nhà nước cho học miễn phí. Khi cải thiện được tiếng Anh, mình đi thi bằng lái rồi bươn chải”, anh nói.

Hàn Thái Tú từng mở một nhà hàng, nhưng vì ảnh hưởng của dịch nên lỗ nặng, phải đóng cửa. Sau khi hết tiền, Hàn Thái Tú làm công việc nấu ăn cho một cửa hàng, thậm chí cho gia đình. “Tôi từng một mình nấu ăn cho 200 khách, phải đi chợ, chuẩn bị nguyên liệu rồi nấu ăn. Mình cực vô cùng, nhưng những trải nghiệm đó khiến mình thấy có khó khăn nào mình cũng vượt qua được”, Hàn Thái Tú tâm sự.

Hàn Thái Tú tâm sự nhờ có ra đi mới biết “sự trở về đẹp hơn”. Anh trở về Việt Nam vào tháng 2 vừa qua và đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh ẩm thực ở TP.HCM. Bên cạnh đó, anh vẫn tiếp tục đi hát, đóng phim.

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng quê Tiến Linh, Lệ Rơi làm đủ nghề mưu sinh, sao nam này lấy hot girl tậu nhà 50 tỷ

Cùng quê Hải Dương, ba người nổi tiếng showbiz có số phận khác biệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
bài poker là gì Sơ đồ trang web

1234