game keno

game keno - Tiểu hành tinh cỡ chiếc xe buýt bay ngang Trái đất

Dự án Kính viễn vọng ảo phát trực tiếp ngày 13/3 cho thấy quang cảnh tiểu hành tinh 2022 ES3 được tìm thấy gần đây, đi ngang qua hành tinh của chúng ta.

Vị trí của tiểu thiên thạch bay ngang Trái đất qua quan sát của Dự án Kính thiên văn ảo.

Vị trí của tiểu thiên thạch bay ngang Trái đất qua quan sát của Dự án Kính thiên văn ảo.

Theo Live Sience, tiểu hành tinh 2022 ES3 rộng tới 12m - tương đương với kích thước của một chiếc xe buýt. Đài quan sát quốc gia Kitt Peak ở Arizona đã phát hiện ra tiểu hành tinh này vào ngày 7/3 như một điển hình cho các phát hiện tiểu hành tinh gần Trái đất và đã công bố trực tuyến quỹ đạo và các chi tiết khác về chuyển động và kích thước của tiểu hành tinh này.

Tiểu hành tinh này được coi là "không có khả năng gây nguy hiểm", có thể là do kích thước của nó. Tiểu hành tinh gần nhất sẽ tiếp cận Trái đất ở khoảng cách an toàn, bằng khoảng 87% khoảng cách trung bình từ Trái đất đến Mặt trăng. Mặt trăng thường cách Trái đất khoảng 384.400 km.

NASA theo dõi các tiểu hành tinh thông qua kính thiên văn của đối tác và các quan sát không gian, được điều phối thông qua Văn phòng Điều phối Phòng thủ Hành tinh. Mặc dù cơ quan này không tìm thấy vấn đề nào sắp xảy ra, nhưng họ vẫn thử nghiệm các công nghệ phòng thủ tiểu hành tinh để chủ động.

Nguồn: [Link nguồn]

Trung Quốc thắt chặt kiểm soát dịch vụ Internet cho trẻ vị thành niên

Sau nhiều quy định mới nhằm làm sạch môi trường Internet trong năm 2021, chính phủ Trung Quốc tiếp tục đề xuất thêm quy định bảo vệ trẻ vị thành niên trên mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Khám phá vũ trụ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
game keno Sơ đồ trang web

1234