cá độ online

Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | cá độ online
  • https://www.nvyuzhe.com/upload/1-2024/images/2024-02-05/header-1707099572-846-width149height60.png

cá độ online - Thủ thuật giúp gõ nhiều ký tự số cực nhanh trên bàn phím iPhone

Sự kiện: iPhone

Có một thủ thuật hữu ích nhưng ít người biết giúp gõ số trên iPhone nhanh hơn.

iPhone đã xuất hiện được 17 năm, nhưng đôi lúc chiếc điện thoại vẫn tạo ra sự điều ngạc nhiên với những mẹo nhỏ ít ai biết. Chẳng hạn như thủ thuật bàn phím được đề cập dưới đây, giúp gõ số nhanh hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian gõ phím.

Theo đó, một bài đăng trên Reddit, một người dùng cho biết họ đã chuyển từ Android sang iPhone sau một năm. Người này cho biết đã quên mất khái niệm về một bàn phím tệ kể từ khi chuyển sang sử dụng iOS. Và trong chủ đề này, đã có một số tranh luận qua lại về các bàn phím điện thoại thông minh khác nhau, đáng chú ý là một thủ thuật bàn phím iPhone ít người biết đến.

Có một cách để giúp gõ số nhanh hơn rất nhiều trên iPhone.

Có một cách để giúp gõ số nhanh hơn rất nhiều trên iPhone.

Một người dùng Reddit đề xuất thủ thuật bàn phím iPhone khá quen thuộc: "Bạn đã thử nhấn giữ nút 123 rồi vuốt ngón tay đến số mình muốn chưa? Bằng cách này, bàn phím sẽ tự động chuyển về bảng chữ cái sau khi bạn chọn số mình muốn".

Tính năng này từ lâu đã được các iFan truyền tai nhau vì nó thực sự hữu ích và hiệu quả, nhưng một người dùng khác thậm chí còn cung cấp thêm một mẹo khá hay cho thủ thuật này. Cụ thể, bằng cách giữ nút 123 bằng một ngón tay, bạn có thể dùng ngón tay khác để gõ thêm hàng loạt số hoặc ký hiệu bạn cần trước khi thả nút. Khi thực hiện xong, iPhone cũng sẽ tự động trở lại bàn phím chính. Đây là cách để bạn có thể gõ một dãy số dài khi áp dụng thủ thuật giữ-vuốt để gõ số.

Tất nhiên, đây không phải là tính năng liên quan đến bản cập nhật iOS, nên nó vẫn hoạt động tốt với những đời iPhone cũ hơn. Với thủ thuật thú vị này, thao tác nhắn tin cho bạn bè và người thân sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi họ hỏi về các dãy số dài chẳng hạn như số điện thoại hoặc số tài khoản ngân hàng.

Nguồn: [Link nguồn]

4 tính năng trên iPhone bạn nên bật càng sớm càng tốt

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn nên bật 4 tính năng này càng sớm càng tốt để hạn chế bị rò rỉ dữ liệu và tăng thêm phần bảo mật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
cá độ online Sơ đồ trang web

1234