lô to online

lô to online - Những mẹo hay chỉ có trên iPhone mà người dùng không nên bỏ qua

Sự kiện: iPhone

Hệ điều hành iOS luôn được Apple trang bị rất nhiều tính năng thú vị, mới mẻ để nâng cao tiện ích sử dụng cho người dùng. Tuy nhiên, có những mẹo hay của iPhone mà chỉ trong quá trình sử dụng người dùng mới có thể khám phá ra.

Xóa nhanh số trong ứng dụng Máy tính

iPhone cung cấp ứng dụng hỗ trợ người dùng tính toán trong học tập và công việc với đầy đủ các phép tính cơ bản vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cho phép xóa tất cả dãy số khi gõ sai sau đó nhập lại từ đầu. Điều này vô cùng bất tiện vì đôi khi người dùng chỉ muốn xóa 1 hay 2 con số đã gõ nhầm.

lô to online - Những mẹo hay chỉ có trên iPhone mà người dùng không nên bỏ qua - 1

Mẹo hay cho iPhone có thể giúp bạn như sau: Bạn chỉ cần vuốt sang trái trên đầu màn hình thì chữ số cuối cùng của dãy số sẽ bị xóa đi vô cùng nhanh chóng.

Xếp các tiện ích xếp chồng lên nhau trong màn hình chính

Việc tải nhiều ứng dụng tiện ích về điện thoại khiến chúng hiển thị đầy trên màn hình chính, làm tốn nhiều diện tích và khiến người dùng rối mắt mỗi khi tìm kiếm chúng. Để giải quyết tình trạng này, người dùng có thể xếp chồng chúng lại với nhau để chúng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

lô to online - Những mẹo hay chỉ có trên iPhone mà người dùng không nên bỏ qua - 2

Đầu tiên, bạn chạm và giữ vào một khoảng trống bất kì trên màn hình. Tiếp theo, kéo một ứng dụng chồng lên trên ứng dụng khác. Lúc này, bạn sẽ thấy 2 ứng dụng ấy được xếp vào cùng 1 thư mục. Trong thư mục này, bạn có thể xếp tối đa tới 10 ứng dụng.

Thay thế văn bản nhanh chóng

Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Cài đặt chung => Bấm chọn Bàn phím.

lô to online - Những mẹo hay chỉ có trên iPhone mà người dùng không nên bỏ qua - 3

Bước 2: Chọn Văn bản thay thế => Nhấn biểu tượng dấu + trên góc phải => Nhập cụm từ và phím tắt=> Nhấn Lưu.

lô to online - Những mẹo hay chỉ có trên iPhone mà người dùng không nên bỏ qua - 4

Bước 3: Sau khi hoàn thành, khi bạn gõ văn bản, chỉ cần gõ phím tắt thì cụm từ đã lưu trước đó sẽ được hiện ra như dưới đây.

lô to online - Những mẹo hay chỉ có trên iPhone mà người dùng không nên bỏ qua - 5

Xem ảnh đầu tiên trong album

Khi ảnh trong điện thoại của người dùng quá nhiều, nếu muốn tìm ra được những tấm ảnh và video đầu tiên được lưu trên máy, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian lướt lên trên. Nhưng với mẹo hay này, bạn chỉ cần nhấn phía trên cùng màn hình là có thể dễ dàng tìm thấy chúng rồi.

lô to online - Những mẹo hay chỉ có trên iPhone mà người dùng không nên bỏ qua - 6

Spotlight giúp ích nhiều hơn bạn nghĩ

lô to online - Những mẹo hay chỉ có trên iPhone mà người dùng không nên bỏ qua - 7

Spotlight đã có từ lâu với tính năng chính là tìm kiếm thông tin nhanh trên máy. Tuy nhiên, chúng còn một tính năng mà ít người biết nữa đó là giúp bạn có thể chuyển đổi mệnh giá tiền tệ ở thời gian hiện tại, tính toán, chuyển đổi số học, tìm kiếm trên web và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể thu về bất kì thông tin gì bằng việc tìm kiếm chúng trên Spotlight.

Nguồn: [Link nguồn]

6 mẹo giúp iPhone chạy nhanh hơn dịp cuối năm

Chúng ta thường có xu hướng cài đặt ứng dụng, chụp ảnh, quay video… mà không suy nghĩ về tác động của nó đối với hiệu suất iPhone. Làm thế nào để giúp iPhone chạy nhanh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Trần (tổng hợp) ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
lô to online Sơ đồ trang web

1234