game nuoi ngua

game nuoi ngua - Muốn biết chất lượng không khí nơi đang sống? Google Maps sẽ giúp bạn!

Sự kiện: Google

Không chỉ dừng lại ở khả năng chỉ đường, ứng dụng bản đồ của Google giờ đây có thể cho người dùng biết chất lượng không khí tại một vị trí địa lý.

Mùa hè năm ngoái, thời điểm những đợt cháy rừng đang diễn ra gay gắt, các thiết bị Nest Hub đã nhận được bản cập nhật bổ sung để có thể đánh giá chất lượng không khí cục bộ. Giờ đây, Google cũng vừa bổ sung thêm một tính năng tương tự vào ứng dụng Maps, với khả năng hiển thị đánh giá về chất lượng không khí trong một khu vực.

Sự thay đổi này từng được Google thông báo trước đây. Thông số đánh giá chất lượng không khí nằm trong khoảng từ 0 đến 400+, với các con số càng thấp thì chất lượng không khí càng tốt. Google cho biết dữ liệu không khí được cung cấp bởi các cơ quan chính phủ như EPA, cùng với nhà cung cấp dữ liệu về chất lượng không khí PurpleAir.

Google Maps đã bổ sung khả năng hiển thị chất lượng không khí.

Google Maps đã bổ sung khả năng hiển thị chất lượng không khí.

Để xem chất lượng không khí trong ứng dụng Google Maps, hãy nhấn vào biểu tượng có 2 hình vuông xếp chồng nằm ở góc trên cùng bên phải giao diện, sau đó chọn Air Quality (Chất lượng không khí) nằm dưới mục Map details (Chi tiết bản đồ). Tuy nhiên hiện tại Google Maps chưa có dữ liệu đánh giá về không khí tại Việt Nam.

Được công bố vào tháng 3/2021, cả tính năng này và một tính năng khác có khả năng bổ sung một lớp bản đồ có thể hiển thị thời tiết một cách trực tiếp đều được Google dự kiến ra mắt trong “vài tháng tới”, nên chúng ta có thể thấy một sự chậm trễ về ra mắt tính năng ở đây. Tuy nhiên, có thể tính năng nói trên sắp được Google bổ sung trong thời gian sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Không phải Google Maps hay HERE Maps, Grab sẽ dùng hẳn GrabMaps

Grab sẽ hoàn toàn tự chủ về cơ chế bản đồ với GrabMaps vào quý III/2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Ngân ([Tên nguồn])
Google Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
game nuoi ngua Sơ đồ trang web

1234