cách chơi bóng

Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | cách chơi bóng
  • https://www.nvyuzhe.com/upload/1-2024/images/2024-02-05/header-1707099572-846-width149height60.png

cách chơi bóng - Phó tổng Giám đốc Seoul Center Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy và quan niệm về làm đẹp khác biệt

Mrs. Nguyễn Thị liễu Vy - Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center chia sẻ quan điểm làm đẹp khác biệt, giúp chị em phụ nữ có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc chăm sóc, gìn giữ nhan sắc.

Quan niệm phụ nữ làm đẹp vì “chính mình” của Mrs. Liễu Vy tạo nên dấu ấn mới

Quan niệm phụ nữ làm đẹp vì “chính mình” của Mrs. Liễu Vy tạo nên dấu ấn mới

Phụ nữ làm đẹp vì “chính mình”

Phá vỡ quan niệm về làm đẹp vì chạy theo xu hướng, vì ánh mắt và tiêu chuẩn của những người khác. Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy cho rằng phụ nữ làm đẹp là hành trình yêu thương và nuôi dưỡng chính mình. Đó mới là động lực, mục tiêu để mỗi người hướng đến.

“Tôi tin, làm đẹp là một bản năng sẵn có, như một nghĩa vụ phải làm. Phụ nữ hiện đại sẽ chẳng cần ai nhìn ngắm khi làm đẹp, đơn giản là họ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của chính bản thân mình. Và chắc chắn đó là hành trình yêu thương, là nhu cầu cần thiết mà hàng triệu phụ nữ ngoài kia đều mong muốn và khát khao”.

Thần thái, khí chất, vẻ đẹp của phụ nữ sẽ không có giới hạn

Thần thái, khí chất, vẻ đẹp của phụ nữ sẽ không có giới hạn

Phó tổng Liễu Vy chia sẻ thêm, không có giới hạn nào cho thần thái, khí chất, vẻ đẹp của người phụ nữ. Và cũng như không có một tiêu chuẩn chung nào về cái đẹp. Chỉ cần chị em thấy tốt hơn mình của ngày hôm qua, thấy tự tin hơn, ấn tượng hơn. Chắc chắn bạn sẽ có thể làm được tất cả mọi việc mình mong muốn và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Làm đẹp cần có sự “hiểu biết”

Không thể phủ nhận nhu cầu và sức hút của ngành làm đẹp trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy, phụ nữ hiện đại làm đẹp cần có sự “hiểu biết” cũng như chuẩn bị hành trang thật kỹ lưỡng:

“Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, tôi nhận thấy phụ nữ khi tìm đến những phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ đều có xu hướng “vội vã”. Đa phần chị em muốn được đẹp ngay lập tức, đẹp thật nhanh. Tuy nhiên, bất cứ công nghệ, dịch vụ nào cũng đều có lộ trình thực hiện chuyên biệt và cần thời gian để cải thiện. Do đó, chị em phụ nữ khi làm đẹp phải thực sự “hiểu biết”, tìm hiểu sâu về địa chỉ, nắm rõ về công nghệ cũng như cơ chế thực hiện. Có như vậy mới đảm bảo được kết quả làm đẹp an toàn, đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng”.

Mrs. Liễu Vy cho rằng khách hàng cần nắm rõ những nguyên tắc trước khi lựa chọn làm đẹp

Mrs. Liễu Vy cho rằng khách hàng cần nắm rõ những nguyên tắc trước khi lựa chọn làm đẹp

Thấu hiểu được mong muốn được chăm sóc, làm đẹp an toàn của hàng triệu phụ nữ, Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy cũng như Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã không ngừng nỗ lực lắng nghe, thay đổi, cập nhật thêm nhiều công nghệ và dịch vụ mới mỗi ngày. Thương hiệu chú trọng nâng tầm dịch vụ, hướng đến sứ mệnh “Phụng sự từ Tâm”, lắng nghe và trở thành nơi đồng hành tin cậy cho tất cả các tín đồ làm đẹp.

Mrs. Liễu Vy và Seoul Center luôn đồng hành tin cậy giúp chị em hoàn thiện nhan sắc

Mrs. Liễu Vy và Seoul Center luôn đồng hành tin cậy giúp chị em hoàn thiện nhan sắc

Cho đến thời điểm hiện tại, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã phát triển hệ thống chi nhánh lớn mạnh, là điểm đến làm đẹp, thẩm mỹ cho rất nhiều chị em trong và ngoài nước. Mrs. Liễu Vy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng chị em phụ nữ trong hành trình chăm sóc sắc đẹp và nâng tầm nhan sắc.

Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy cũng không quên gửi gắm, khi bản thân người phụ nữ biết yêu thương, tôn trọng chính mình, có một tâm hồn thiện lương, không ngừng cố gắng vun vén cho gia đình và tự tin về bản thân, đó chính là biểu tượng của nét đẹp đích thực. Và khi họ xinh đẹp và tự tin, họ xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc.

Hệ Thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Điểm Nhấn (DN GROUP). Tập đoàn với các công ty thành viên như: Seoul Spa, Seoul Center, Seoul Academy, S-Life, Nội thất Điểm Nhấn và Nha khoa Shark.

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023

Huy Chương Vàng Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023

SEOUL CENTER - PHỤNG SỰ TỪ TÂM

Trụ sở chính: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TpHCM

Hotline 24/7: 1800 3333

Website: https://www.njsports666.com

Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]).
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
cách chơi bóng Sơ đồ trang web

1234