911 win

911 win - Ly hôn rồi vẫn bị tạt chất bẩn vào cửa hàng vì món nợ của chồng cũ

Tiệm bánh kem của người phụ nữ ở TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) bị tạt chất bẩn, đồng thời có đối tượng đe dọa tính mạng con trai.

Ngày 8/3, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đang điều tra vụ tiệm bánh kem ở phường 5, bị tạt chất bẩn. Theo trình báo của chị T.T.T. A. (SN 1995, ngụ phường 5), trưa 6/3, có hai nam thanh niên bịt khẩu trang và dùng hai thùng chất bẩn (nhớt trộn mắm tôm) tạt trực tiếp vào tiệm bánh và bỏ chạy. Vụ việc được camera ghi lại.

Camera ghi lại hình ảnh đối tượng tạt chất bẩn vào tiệm bánh kem

Camera ghi lại hình ảnh đối tượng tạt chất bẩn vào tiệm bánh kem

Chị A. cho biết đã ly hôn chồng và đang sống một mình cùng con nhỏ, kinh doanh tiệm bánh, không có thù oán hoặc vay nợ người khác. Việc tiệm bánh vô cớ bị tạt chất bẩn, đã gây lo lắng cho gia đình và ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Tiệm bánh kem bị tạt chất bẩn

Tiệm bánh kem bị tạt chất bẩn

Theo lời chị, trước đó vào ngày 21/1, có đối tượng đến nhà đề cập vấn đề chồng cũ có vay của người khác 400 triệu đồng. Đối tượng yêu cầu chị thông báo cho chồng cũ và phải giải quyết số tiền trên. Trước khi ra về, đối tượng còn dọa nếu không xử lý khoản vay trên sẽ “không đảm bảo sức khoẻ, tính mạng của con trai”.

Theo chị A., việc vay tiền chị không biết và cũng không biết chồng cũ ở đâu.

Nguồn: [Link nguồn]

Xử lý 2 đối tượng chuyển cuộc gọi đòi nợ đến đường dây nóng của Bộ Công an

Do các đối tượng nhắn tin, gọi điện đòi nợ quá nhiều, hai đối tượng đã sử dụng dịch vụ chuyển cuộc gọi các số máy lạ đến số điện thoại đường dây nóng của...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Vĩnh ([Tên nguồn])
Ám ảnh tín dụng đen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
911 win Sơ đồ trang web

1234